Trên Giường

Trên Giường

Tren Giuong (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 2457 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trên Giường – En la cama 2005 Vietsub HD

Được sản xuất vào năm 2005 bởi sự hợp tác của điện ảnh Chile và Đức nhưng bộ phim Trên Giường phải đợi 2 năm sau mới được công chiếu tại Đức, tức là năm 2007. Đây là bộ phim 18+ khá đặc biệt khi mà có dàn diễn viên là siêu ít, duy nhất chỉ 2 một nam và một nữ chính, nó giống như một tựa phim người lớn đơn thuần nhưng nội dung của nó lại được làm một cách hết sức tinh tế, tất cả như muốn gửi gắm lên nhiều thông điệp ý nghĩa mà người xem có thể cảm nhận qua từng lời thoại. 85 phút của En la cama được đạo diễn bởi Matías Bize, kịch bản được viết bởi Julio Rojas và bộ đôi diễn viên gồm có Blanca Lewin và Gonzalo Valenzuela.

Trên giường

Xoay quanh chuyện “Trên giường” của một cặp đôi nam nữ, người ta tự đặt câu hỏi liệu rằng cơ thể của 2 người liệu có thể kết nối? Có thể quan hệ tình dục bình thường hay trở thành cái gì khác? Ở Santiago, Daniela và Bruno, cả hai khoảng 30 tuổi, gặp gỡ nhau tại một bữa tiệc, đi đến nơi khác và kết thúc tại một khách sạn. Họ cùng nhau tham gia với cùng niềm đam mê và trở thành những người nói chuyện rất hợp nhau: họ có biết tên của nhau, họ đã tìm đến khách sạn với những người khác?

Phim Trên giường En la cama 2005

Đó là một số tính khôi hài, quan hệ tình dục nhiều hơn, tắm, chơi trò đập gối, vấn đề về bao cao su, những câu chuyện từ quá khứ của họ, rồi thậm chí là cả cuộc xung đột. Mỗi người nhận một cuộc gọi điện thoại, cả những kẻ phá đám về sự riêng tư khác. Như đêm trăng khuyết, liệu sẽ có bất cứ điều gì khác không?

Xem Phim Phim Trên giường En la cama 2005

Một ngươi phụ nư. một người đàn ông, trong một căn phòng khách sạn, quan hệ tình dục, cuộc đàm phán, kỳ vọng, sợ hãi, ham muốn,  cửa sổ nhỏ của một tương lai. Có thể chúng ta đã thấy nhiều lần bộ phim kiểu như này nhưng trong mỗi dịp, quan trọng là cảm giác mong manh để khám phá ra một dụ ngôn trong quần áo của một hẹn. một bộ phim đẹp về nhu cầu của khác và tìm kiếm để thoát khỏi chính mình.