Trí Tuệ Siêu Việt

Trí Tuệ Siêu Việt

Tri Tue Sieu Viet (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trí Tuệ Siêu Việt – Transcendence 2014 Vietsub Thuyết Minh HD

Được biết đến là một trong những nhà quay phim nổi tiếng bậc nhất Hollywood khi phụ trách rất nhiều bộ phim boom tấn từ suốt năm 1991 cho tới năm 2012 sau khi hoàn thành 3 phần của tựa phim Batman đình đám, Wally Pfister bắt đầu đi những bước đầu tiên trên con đường của một đạo diễn thực thụ vào năm 2014 và ông đã thực sự gây được ấn tượng mạnh với đông đảo người xem cũng như giới chuyên môn cùng Trí Tuệ Siêu Việt. Bộ phim đầu tay của đạo diễn Wally Pfister được đầu tư kinh phí khủng lên tới 100 triệu USD và quan trọng hơn cả là Transcendence có sự góp mặt của một rừng sao với những cái tên như Johnny Depp, Rebecca Hall hay Morgan Freeman.

Xem Phim Trí Tuệ Siêu Việt Transcendence 2014

Nội dung của phim Trí Tuệ Siêu Việt bắt đầu từ vị tiến sĩ tài ba Will Caster (Johnny Depp) vốn là một nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, làm việc để tạo ra một máy sinh học kết hợp trí tuệ được đúc kết của tất cả mọi thứ giờ đầy được biết đến với đầy đủ các cảm xúc của con người. Thí nghiệm gây nhiều tranh cãi của anh đã khiến ông nổi tiếng, nhưng họ cũng đã khiến anh trở thành mục tiêu chính của những kẻ cực đoan chống công nghệ, những người sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn anh ta.

Xem Phim Trí Tuệ Siêu Việt Transcendence 2014

Tuy nhiên, trong nỗ lực để tiêu diệt Will của họ , họ vô tình trở thành chất xúc tác cho anh ta để giúp anh ta có thể thành công trong sự tạo ra một con người thực thụ của dự án siêu việt của mình. Đối với vợ Evelyn (Rebecca Hall) và người bạn tốt nhất Max Waters (Paul Bettany), cả hai nhà nghiên cứu khác, các câu hỏi không phải là nếu họ có thể … nhưng nếu họ cần. nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ được thực hiện như khát vọng của Will cho kiến thức phát triển thành một nhiệm vụ dường như có mặt khắp nơi cho quyền lực, với những gì cuối cùng còn là dấu hỏi chẩm. Điều duy nhất mà đang trở thành khủng khiếp rõ ràng là có thể có không có cách nào để ngăn chặn anh ta.

Trí Tuệ Siêu Việt

Với thường lượng ngót ngét 2 giờ đồng hồ, phim Trí Tuệ Siêu Việt thực sự mang đến cho người xem một bữa tiệc hành động viễn tưởng nhưng lại có một câu chuyện phim rất mạch lạc, lôi cuốn từ đầu cho tới cuối. Ngoài ra là nhiều cảnh quay đẹp mắt cùng nhiều kỹ xảo hoành tráng thực sự rất ấn tượng mà phải kể tới nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quay phim cũng như phụ trách hình ảnh củaWally Pfister.