Trinh Tiết Kiểu Mỹ

Trinh Tiết Kiểu Mỹ

American Virgin (2009)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trinh Tiết Kiểu Mỹ – American Virgin (2009) vietsub thuyết minh

Bắt đầu sự nghiệp với những bộ phim tài liệu, phim ngắn rồi tới phim truyền hình, nữ đạo diễn Clare Kilner dần khẳng định được tài năng của mình, đặc biệt là với những tựa phim hài mà cụ thể là đề tài hài tục tĩu, trong đó tiêu biểu phải kể tới bộ phim ra mắt vào năm 2009 mang tên Trinh Tiết Kiểu Mỹ. Phim được đầu tư kinh phí khá khiêm tốn – 4 triệu USD, trong khi kịch bản được viết bởi cái tên cũng không mấy tên tuổi – Jeff Seeman, tuy nhiên những điều mà American Virgin mang đến là khá thú vị với nhiều tình tiết gây cười hiệu quả.
Trinh Tiết Kiểu Mỹ

Nội dung của phim Trinh Tiết Kiểu Mỹ xoay quanh nữ sinh năm nhất tên là Priscilla (Jenna Dewan Tatum) – vốn là một cô nàng trong sáng và sống theo lý tưởng có phần cổ hủ rằng tình dục chỉ đẹp sau hôn nhân. Tuy nhiên, vào một đêm tiệc tùng trác táng, do uống quá chén mà lần đầu tiên trong cuộc đời cô bị rơi vào tình trạng say xỉn, và trong lúc không kiểm soát được mình ấy, cô đã thoát y.

Trinh Tiết Kiểu Mỹ

Điều tệ hại ở chỗ – một nhà sản xuất video cũng có mặt ở đó và anh ta đã quay lại được toàn bộ diễn biến sự việc. Sau cơn say, cô và những người bạn phải cùng nhau chạy theo tên quay phim đó để tìm lại đoạn phim hư hỏng của cô, thứ có thể bị phát tán bất cứ lúc nào.