Trò Ảo Thuật Ái Tình

Trò Ảo Thuật Ái Tình

Tro Ao Thuat Ai Tinh (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trò Ảo Thuật Ái Tình – Love And Lies (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Gần đây điện ảnh Thái Lan và điện ảnh Hàn Quốc có khá nhiều sự án phim truyền hình hợp tác, đây cũng được coi là 2 quốc gia có nền điện ảnh phát triển hàng đầu Châu Á với nhiều thước phim đặc sắc và danh tiếng. Sắp tới, dự án phim truyền hình mang tên Trò Ảo Thuật Ái Tình với tựa đề gốc là Love And Lies sẽ lên sóng, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Đây sẽ là thước phim rất đáng chờ đợi vào đầu năm sau, đặc biệt là với những ai mê dòng phim Hàn Quốc và Thái Lan.

Trò Ảo Thuật Ái Tình - Love And Lies 2017

Theo xác nhận từ phía nhà sản xuất thì nam chính sẽ được mỹ nam Il Woo được khán giả biết đến và yêu mến qua bộ phim Gia đình là số 1 đảm nhiệm. Jung Il-woo sẽ đóng vai nam, Tim, ai là người đứng đầu của PR tại một công ty giải trí. Anh là một người thông minh, táo bạo và có thực lực, do cha anh bỏ gia đình từ sớm nên anh phải gánh vác việc gia đình và là người đàn ông của ngôi nhà. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao đình đám khác như Kunchanuj Kengkarnka, McInnis David, Jiravechsoontornkul Wiraporn,…

Trò Ảo Thuật Ái Tình - Love And Lies 2017

Đây là vai diễn được cho là khá mới mẻ và thử thách với Jung Il-woo khi anh phải sang xứ chùa vàng để quay phim trong một thời gian dài, điều kiện cũng như thời tiết sẽ là dào cản lớn nhất với anh. Chính vì lẽ đó, nhiều fan hóng từng ngày phim ra mắt để theo dõi thần tượng của mình khi vào vai chính trong một bộ phim Thái. Love And Lies được tài trợ và sản xuất bởi kênh True4U, một công ty con của một tập đoàn lớn của Thái Lan, CP Group. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Trò Ảo Thuật Ái Tình Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9, Tập 10,…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.