Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji 2: Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji 2: Tro Choi Ky Ao (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Bí Ẩn 2 – Jumanji 2 Trò Chơi Kỳ Ảo 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Những thước phim bom tấn thực sự của năm nay đã đi đến hồi kết, đánh dấu một năm không quá ồn ào của điện ảnh thế giới. Kết thúc cho điện ảnh năm 2016 là những bộ phim nhẹ nhàng của mùa thu và những thước phim hài hước cuối năm. Sang năm 2017, chúng ta sẽ được thưởng thức rất nhiều bom tấn từ đầu năm đến cuối năm, hứa hẹn sẽ là một năm cực kỳ bận rộn của làng điện ảnh. Jumanji 2 với tựa đề tiếng việt là Trò Chơi Kỳ Ảo là một ví dụ điển hình.

Trò Chơi Bí Ẩn 2 - Jumanji 2 2017

Trò Chơi Bí Ẩn 2 là dự án phim phiêu lưu viễn tưởng của điện ảnh Mỹ, phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Jake Kasdan, cùng sự tham gia của những cái tên đình đám như Dwayne Johnson, Tom Holland, Kevin Hart, Jack Black,…Trong số những diễn viên này, chúng ta không thể không nhắc đến ngôi sao điện ảnh có thu nhập cao nhất thế giới là Dwayne Johnson, anh biết đến qua nhiều dự án phim như Fast hay Cặp Đôi Gián Điệp.

Trò Chơi Bí Ẩn 2 - Jumanji 2 2017

Trước mắt, Trò Chơi Kỳ Ảo vẫn chưa tiết lộ nội dung cụ thể nhưng nó được xem là phần tiếp theo hơn so với là một bộ phim làm lại. Hiện tại, phim đang được bấm máy tại Honolulu, Hawaii và dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2017. Hiện tại, một số hình ảnh cũng như thông tin về phim đã được hé lộ, nhưng chúng ta cần chờ đợi thêm nữa để biết chi tiết các thông tin về bộ phim.

Trò Chơi Bí Ẩn 2 - Jumanji 2 2017

Với thương hiệu mà phim đã xây dựng được qua Trò Chơi Bí Ẩn và sự tham gia của ngôi sao đình đám The Rock, phim được hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé năm sau và hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh với những siêu phẩm cực chất đồng loạt được ra mắt vào mùa hè năm sau. Chúng ta cùng chờ đợi xem phim sẽ làm được những gì nhé, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin phim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.