Trò Chơi Đẫm Máu

Trò Chơi Đẫm Máu

Bloody Crayons (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Đẫm Máu – Bloody Crayons (2017) vietsub thuyết minh

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển tại châu Á nhưng không vì thế mà Philippin không có những bộ phim hay, tạo dấu ấn đối với khán giả trong và ngoài nước, thậm chí nhiều phim của quốc gia này rất được yêu thích tại Đông Nam Á, trong đó phải kể tới Việt Nam, mới đây thôi là tác phẩm thuộc thể loại kinh dị mang tên Trò Chơi Đẫm Máu được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ tuổi rất tài năng Topel Lee. Lee bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 và đã có trong tay khá nhiều phim nổi trội, đặc biệt là thể loại kinh dị, đây là một thế mạnh của anh và tất nhiên Bloody Crayons hoàn toàn có thể chinh phục những khán giả dù là khó tính.
Trò Chơi Đẫm Máu
Dự theo cuốn truyện cùng tên với phần kịch bản được viết bởi Josh Argonza, nội dung của phim xoay quanh một nhóm sinh viên 9 người sắp tốt nghiệp cùng rủ nhau đến thăm một hòn đảo để thực hiện dự án phim ngắn trong kỳ nghỉ hè. Một lần, họ quyết định chơi trò Bloody Crayons, một trò chơi không có nhiều người dám thực hiện, quyết định có phần liều lĩnh này đã kéo theo đó là một loạt những sự việc bí ẩn đã xảy ra.
Trò Chơi Đẫm Máu
Những bí ẩn bị tiết lộ, tình bạn bị hủy hoại và tồi tệ hơn là những sự phẫn nộ không thể kiểm soát đang diễn ra. Đỉnh điểm của sự việc chính là một tên sát nhân bất ngờ  xuất hiện trong căn nhà nơi 9 bạn trẻ đang tá túc đã khiến cho mọi thứ càng trở nên tệ hơn hơn bao giờ hết, hoặc là tất cả có thể mất mạng bất cứ lúc nào, hoặc là họ cần phải nhanh chóng tìm ra kẻ đó và không chế y.