Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp

Jumanji: The Next Level (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 78 lượt]

Trailer phim

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp (Jumanji 3: Thăng Cấp) Vietsub Thuyết minh

Dwayne Johnson có biệt danh là The Rock, một ngôi sao phim hành động hàng đầu của làng điện ảnh thế giới. Xuất thân là một võ sĩ chuyên nghiệp, anh bén duyên với nghiệp diễn và nhanh chóng cho thấy cái duyên và tài năng của mình. Ngay từ những thước phim đầu tay, The Rock đã nhận được nhiều lời khen từ các  nhà chuyên môn. Trò Chơi Kỳ Ảo 2 cùng với tựa phim hành động đua xe trong dự án Fast and furios ngoại truyện Hobbs & Shaw là 2 dự án đáng chú ý nhất được phát hành trong năm 2019 do anh thủ vai chính, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường thế giới trong thời gian tới.

Trò Chơi Kỳ Ảo 2 Thăng Cấp

Không phải đợi chờ lâu khi mà Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp chính thức được phát hành trailer đầy hấp dẫn từ ngày 1 tháng 7 và dự kiến ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 12 năm nay. Jake Kasdan là cái tên được chọn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông cũng chính là cái tên đứng sau thành công phần 1. Ngoài Dwayne, phim còn có sự tham gia của hàng loạt diễn viên hàng đầu holyywood như: Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas, Danny DeVito, Awkwafina, Danny Glover,… Không chỉ mang đến cho ekip những cái tên quen thuộc với dòng phim hành động mà còn có không ít ngôi sao diễn hài của Hollywood.

Jumanji 3: Thăng Cấp

Trong phim, Spencer là người nắm giữ các mảnh ghéo của trò chơi Jumanji, và chỉ có anh mới có thể khởi động nó. Trong một lần sửa chữa hệ thống dưới tầng hầm của nhà ông nội, Spencer bất ngời bị mất tích một cách bí ẩn. 3 người bạn gồm Bethany, Fridge và Martha đến và không thấy Spencer nên rất lo lắng, họ quyết định tham gia vào cuộc phiêu lưu Jumanji để cứu anh ta. Ông nội Eddie và bạn của anh là Milo Walker cũng bị cuốn vào trò chơi. Liệu có phải Spencer đã lạc vào đó và những người bạn của anh có thể thoát khỏi trò chơi một lần nữa.