Trò Chơi Nội Gián

Trò Chơi Nội Gián

Tinker Tailor Soldier Spy (2011) Status: REMOVED
Quốc gia: , ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Nội Gián – Tinker Tailor Soldier Spy (2011) vietsub thuyết minh HD

Được hợp tác bởi điện ảnh Pháp, Anh và Đức, bộ phim Trò Chơi Nội Gián chính là một trong những tác phẩm thành công nhất của đạo diễn lừng danh người Thụy Điển Tomas Alfredson, cùng với kinh phí đầu tư lên tới 20 triệu Bảng Anh, phim mang tới cho người xem nhiều cành quay đẹp mắt xuyên suốt một cốt truyện kịch tính, nghẹt thở từ đầu tới cuối. Đặc biệt, Tinker Tailor Soldier Spy được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển về đề tài gián điệp của nhà văn John le Carré, 3 đề cử cho giải Oscar cùng với 80 triệu Bảng thu về chính là câu trả lời xác thực nhất cho chất lượng của phim.
Trò Chơi Nội Gián
Lấy bối cảnh vào đầu những năm 1970 trong cuộc Chiến tranh Lạnh, nội dung của phim Trò Chơi Nội Gián bắt đầu từ người đứng đầu Cơ quan tình báo Anh, Control (John Hurt), đã từ chức sau khi một cuộc hành quân ở Budapest, khi mà Hungarian Waiter (Péter Kálloy Molnár) đã đi sai hướng. Nó cho thấy rằng Control tin rằng một trong bốn nhân vật cao cấp trong chính phủ thực tế là một điệp viên người Liên Xô – vốn là một gián điệp 2 mang và Hungarian Waiter  đang nỗ lực để xác định ai mới chính xác là 1 trong 4 người đó.
Trò Chơi Nội Gián
Trong khi đó, Smiley (Gary Oldman) cũng đã bị buộc phải nghỉ hưu do sự ra đi của Control, nhưng được yêu cầu bởi một nhân vật cấp cao của chính phủ để điều tra một câu chuyện đã nói với anh ta bởi một đặc vụ người Anh tên là Ricky Tarr (Tom Hardy), rằng có một gián điệp 2 mang hiện đang ẩn mình trong The Circus, một trong những cơ quan cao nhất của CIA. Smiley cho rằng sự thất bại của Hungarian Waiter và sự thành công liên tục của Operation Witchcraft (một nguồn thông tin rõ ràng của Liên Xô) đã khẳng định điều này, và nhận nhiệm vụ tìm kiếm anh ta.
Trò Chơi Nội Gián
Thế nhưng, điều khó khăn là họ không hề biết bất cứ điều gì về hội Circus vốn được bảo mật rất kĩ và lãnh đạo bởi Percy Alleline và các nhân vật cấp phó là Bill Haydon, Roy Bland, Tony Esterhase. Bất kì ai trong số bốn người đó đều có thể chính là tên điệp viên Liên Xô. Smiley nghi ngờ tên gián điệp có liên quan tới sự thất bại của Operation Testify, một nhiệm vụ chống bọn phản động ở nước cộng hòa Czechoslovakia nhằm giải cứu một tướng quân người Czech bị chúng bắt giữ. Liệu nội gián thực sự là ai, chúng ta hãy cùng theo dõi!