Trò Đùa Tử Thần

Trò Đùa Tử Thần

DeadTectives (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Phim Trò Đùa Tử Thần – Deadtectives (2019) Vietsub Thuyết minh

Tony West là cái tên còn khá xa lạ với khán giả yêu thích phim Âu Mỹ, ông ấy hầu như chỉ sản xuất phim truyền hình và phim ngắn và chưa để lại bất kỳ dấu ấn đậm nét nào. Tuy nhiên, Tony khiến tất cả bất ngờ khi bắt tay vào phát triển dự án Deadtectives, ông vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản, vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Mặc dù bị hoãn chiếu một thời gian nhưng cuối cùng phim cũng được công chiếu vào tháng 9 năm 2019, hứa hẹn sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Tony.

Trò Đùa Tử Thần

Trò Đùa Tử Thần thuộc thể loại kinh dị hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Chris Geere, Tina Ivlev, Martha Higareda, David Newman, José María de Tavira,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chắc chắn là ngôi sao mới nổi Chris Geere, anh vừa được đảm nhận một vai diễn quan trọng trong Detective Pikachu. Phim dự kiến được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ ngày 6 tháng 9, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị.

Trò Đùa Tử Thần - Deadtectives

Sam Whitner là nhóm bạn của anh là một team chuyên đi tìm hiểu những hiện tượng siêu nhiên và phát lại trên các chương trình TV để thu hút người xem. Và trong một lần khám phá căn nhà bí ẩn tại Mexico, họ đã biết được thế nào mới là kinh dị thực sự. Những chuyên gia chuyên săn ma giả phải đối mặt với ma thật, kinh nghiệm trước đây không giúp ích được gì cho nhóm, liệu họ phải làm thế nào để thoát được ra khỏi cơn ác mộng đáng sợ này.