Trở Lại Tuổi 20

Trở Lại Tuổi 20

Tro Lai Tuoi 20 (2018) Đang chiếu: Tập 26 Sắp chiếu: Tập 27
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trở Lại Tuổi 20 – Twenties Once Again (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hàn Đông Quân là một diễn viên đa tài, không chỉ có diễn xuất giỏi mà anh còn chứng tỏ mình xuất sắc trên nhiều phương diện khác. Với vẻ đẹp trai lạnh lùng nhưng lại sở hữu đôi mắt ấm áp, nam diễn viên họ Hàn chính là mẫu đàn ông vạn người mê. Tuy vậy, anh chỉ thực sự sáng rực qua vai diễn Dịch Liên Khải trong Nhân Sinh, và trở thành ngôi sao được săn đón nhiều bậc nhất hoa ngữ. Sắp tới, dự án phim Trở Lại Tuổi 20 do anh đóng chính sẽ lên sóng, đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để chiêm ngưỡng khả năng cũng như sắc đẹp của anh với nhiều fan hâm mộ.

Phim có tựa đề tiếng anh là Twenties Once Again, được chỉ đạo nội dung bởi cặp đôi đạo diễn dày dặn kinh nghiệm là Cao Lâm Báo và Từ Huệ Khang. Ngoài Hàn Đông Quân, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng khác như: Vương Dương, Hồ Băng Khanh, Diêu Tinh Đồng, Trương Siêu,…Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện hài hước, dí dỏm của bà lão 70 tuổi Thẩm Mộng Quân (Quy Á Lôi) trở về tuổi đôi mươi sau khi uống thuốc ngủ tự vẫn.

Trở Lại Tuổi 20 (2018)

Mọi chuyện thật bất ngờ, bắt nguồn từ cuộc sống khó khăn của bà Mộng Quân, gia đình khó khăn, ông chồng khó tính, con trai thất nghiệp, con gái sắp cưới vợ, mọi thứ trở nên hỗn loạn khi không có đồng tiền, và bà đã nghĩ đến phương án tồi tệ nhất, đó là tự vẫn nhưng không thành mà lại biến bà trở về thời thiếu nữ. Đó là một giấc mộng dài của bà, bao nhiêu điều bị bỏ lỡ trước đây, bà cố gắng theo đuổi, trong đó có ước mơ trở thành ca sĩ, liệu mọi chuyện sẽ ra sao.