Trò Trốn Tìm

Trò Trốn Tìm

Hide and Seek (2018) Đang chiếu: 24/24 Tập
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 98 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trò Trốn Tìm – Hide and Seek (2020) VTV3 Trọn bộ Tập cuối

Lee Yoo-ri xinh đẹp và giàu thực lực, cô được đánh giá cực cao về khả năng diễn xuất và được khán giả biết đến với biệt danh “ác nữ quốc dân” với những vai ác của cô thực sự xuất sắc và ấn tượng. Tuy nhiên, khi vào vai chính diện thì người đẹp họ Lee cũng không hề thua kém, và Hide and Seek là một ví dụ rất đáng được nhắc đến trong thời gian gần đây. Phim ra mắt lần đầu tiên trên sóng truyền hình MBC vào cuối tháng 8 năm 2018, và sẽ được chiếu trên VTV3 từ ngày 26 tháng 5 năm 2020.

Trò Trốn Tìm

Tác phẩm có tựa đề việt là Trò Trốn Tìm, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được đạo diễn Shin Yong Whee trực tiếp chỉ đạo nội dung và do biên kịch Seol Kyung Eun chắp bút. Ngoài Yoo-ri, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt sáng giá của xứ kim chi như: Song Chang-Eui, Uhm Hyun-kyung, Kim Young-min,…Bộ phim xoay quanh câu chuyện bí ẩn giữa hai cô gái: một người là Soo Ah, cô tiểu thư trong một gia đình giàu có và người còn lại là Min Chae-rin, cô bị bố mẹ bỏ rơi và phải sống trong cô nhi viện và rồi may mắn được nhận nuôi bởi một gia đình giàu có.

Trò Trốn Tìm - Hide and Seek (2020) VTV3

Một ngày nọ, Soo Ah bị bắt cóc còn Chae-rin được cứu sống một cách thần kỳ nhờ vào sâm trăm năm. Kể từ đó, Min Chae-rin coi những người trong gia đình giàu có của Soo Ah như là ruột thịt, và cô cảm thấy biết ơn họ vì đã ban cho cô sự sống mới cùng một vị trí trong dòng họ quyền quý. Chính vì vậy mà cô không ngừng nỗ lực phát triển công ty và làm đủ mọi việc để bù đắp cho nỗi đau của bố mẹ nuôi. Tuy nhiên, những gì mà cô nhận được chỉ là con số không. Và rồi sự xuất hiện của Soo Ah đẩy mối quan hệ giữa các thành viên trở nên căng thẳng, tạo ra cuộc chiến ngầm.