Trở Về Đường Sơn

Trở Về Đường Sơn

Tro Ve Duong Son (1987)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Phim Trở Về Đường Sơn – Yanky Boy (1987) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Lê Minh, một trong tứ đại thiên vương của làng giải trí Hong Kong, sở hữu nét đẹp nam tính, lạnh lùng trời phú cùng giọng hát không thể hay được hơn, anh nhanh chóng trở thành ngôi sao được yêu thích bậc nhất tại xứ cảng thơm. Không chỉ thành công rực rỡ trong lĩnh vực âm nhạc, Lê Minh còn để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh, tham gia nhiều dự án bom tấn của Hong Kong. Trong đó, Yanky Boy là thước phim truyền hình hiếm hoi anh đóng chính.

Trở Về Đường Sơn

Phim có tựa đề việt là Trở Về Đường Sơn, được chỉ đạo nội dung bởi giám chế kỳ cựu Mai Tiểu Thanh, bà là nữ đạo diễn hiếm hoi để lại rất nhiều di sản cua tvb nói riêng và điện ảnh Hong Kong nói chung, đồng thời cũng là người đặt nền móng cho sự thành công vang dội của đài tvb trong thập niên 90. Ngoài Lê Minh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Hạ Vũ, Lê Mỹ Nhàn, Lưu Mỹ Quyên, Lý Lệ Lệ, Tái Chí Vỹ, Thương Thiên Nga,…

Trở Về Đường Sơn - Yanky Boy (1987)

Nội dung phim xoay quanh xã hội Hong Kong thời cuối nhà Thanh đầu dân quốc, trong lúc chuyển giao giữa hai thời kỳ đã khiến không ít dân lành chịu cảnh khốn khó, bóc lột, quan lại, cường hào ra sức thị uy thế lực, hệ thống chính trị cầm quyền không ổn định. Khi đó, ác bá Từ Vượng Tài, nổi tiếng tàn giẫn, gian sảo đã không ngừng bóc lột dân lành. Hà Thái Đại cùng hai người con của hắn từ Mỹ trở về quê hương, thấy chướng tai gai mắt trước sự lộng hành của Vượng Tài nên đã ra tay trừng trị hắn, tạo nên cuộc chiến giữa hai thế lực mạnh nhất nhì trấn Từ Hư.