Trộm Tốt Trộm Xấu

Trộm Tốt Trộm Xấu

Trom Tot Trom Xau (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 64 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trộm Tốt Trộm Xấu (2017) VTV3 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Điện ảnh Hàn Quốc đang có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường Việt Nam, và nó giống như món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả. Ngoài đài truyền hình HTV chuyên phát sóng những bộ phim đến từ xứ sở kim chi thì VTV cũng rất tích cực mua bản quyền phim Hàn để phục vụ khán giả. Và ngày 13 tháng 12 tới, Trộm Tốt Trộm Xấu sẽ chính thức được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 12 giờ trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn cùng nhiều phân đoạn hài hước, dí dỏm, phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời với người xem.

Trộm Tốt Trộm Xấu

Trộm Tốt Trộm Xấu do đạo diễn tên tuổi Oh Kyung Hoon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên rất đáng chú ý như: Ji Hyun Woo, Ahn Kil Kang, Seohyun, Kim Ji Hoon, Lim Ju-Eun,…Nội dung phim xoay quanh một nhóm trộm liều lĩnh chuyên đánh cắp tài sản của một tổ chức bí ẩn mà kẻ đứng sau là một tay to ở tầng lớp thượng lưu. Không cần đông, cũng không cần quy mô lớn, nhóm trộm hoạt động nhanh gọn và rất thông minh, và rất khó lắm bắt được hành tung của từng thành viên.

Trộm Tốt Trộm Xấu (2017) VTV3

Tuy nhiên, ít ai biết nhóm trộm bí ẩn này lại chính là thành phần chi phối nền kinh tế và chính trị của cả quốc gia. Ban ngày, họ vẫn là những người bình thường, làm những công việc đơn giản nhưng đêm xuống thì nhóm bắt đầu hoạt động với khẩu hiệu “lấy của người giàu chia cho người nghèo”. Đáp tội với cả giới quan chức, làm thất thoát không ít tài sản, nhóm phải đối mặt với sự truy tìm gay gắt từ cảnh sát. Kang Soo Joo, một điều tra viên đang làm việc tại văn phòng của trung tâm điều tra, cô luôn muốn bảo vệ công lý và sẵn sàng dấn thân vào nguy hiểm.