Trong Vòng Vây 1

Trong Vòng Vây 1

Trong Vong Vay 1 (1992) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Trong Vòng Vây 1 – Under Siege (1992) Vietsub Thuyết minh HD

Được hợp tác bởi điện ảnh Pháp và Mỹ, bộ phim hành động giật gân của đạo diễn nổi tiếng người Mỹ Andrew Davis ra mắt hồi năm 1992 mang tên Trong Vòng Vây 1 đã mang về những thành công lớn, phim vinh dự được nhận tới 2 đề cử cho giải Oscar cùng nhiều giải khác, đặc biệt nó thu về 152 triệu USD từ 35 triệu USD kinh phí đầu tư. Đảm nhiệm vai nam chính của phim là Steven Seagal, ông đồng thời cũng chính là nhà sản xuất, người góp phần quan trọng trong việc làm nên thành công cho tác phẩm.

Trong Vòng Vây 1

Nội dung của phim Trong Vòng Vây 1 bắt đầu từ chiếc chiến hạm Missouri, nơi mà dường như đang dần trở thành một tiểu bang của nước Mỹ. Nơi mà Casey Ryback là đầu bếp của thuyền trưởng Adam. Và Ryback luôn là người đối đầu với sĩ quan của tàu là Krill nhưng thuyền trưởng luôn là người đứng ra làm hòa. Một ngày, sau khi Tổng thống ghé thăm Missouri, cũng là ngày sinh nhật của thuyền trưởng, thuyền trưởng biết rằng một chiếc trực thăng đã được đưa lên tàu trên tàu bởi Sỹ quan Krill, người mà ông ta không được thông báo. Khi được hỏi Krill nói với thuyền trưởng rằng đó là một bất ngờ cho sinh nhật của mình, sau đó Captain sau đó cho phép. Sau đó, sau một lần tranh cãi khác, Krill đã Ryback bị khóa trong tủ đá. Trong bữa tiệc, ban nhạc rock tỏ ra là lính đánh thuê, dẫn đầu là William Stranix, một nhân viên CIA, người đang hợp tác với Krill để dỡ bỏ tất cả các đầu đạn hạt nhân của tàu.

Trong Vòng Vây 1

Họ khóa tất cả các thành viên trong tàu và chuẩn bị để loại bỏ các đầu đạn. Và Krill nhớ ra Ryback, Stranix đưa hai người của mình đến chăm sóc Ryback, điều duy nhất mà Ryback chăm sóc họ. Khi khám phá cơ thể của họ, Stranix suy luận rằng Ryback nhiều hơn đồ ăn. Sau đó anh ta gửi cho Krill để kiểm tra anh ta, và Krill phát hiện ra NAVY SEAL của Ryback, người bị bắt về bếp sau một tai nạn ở Panama. Và Ryback tiếp tục tạo ra rắc rối cho họ, vì vậy Stranix cố gắng săn đuổi bằng được anh ta. Trong hành trình đó, Ryback gặp một người bạn cũ của anh ta là Jordan, người được cho là sẽ giải trí tại bữa tiệc đó nhưng rồi cũng bị lãng quên.