Trùm Chiến Tranh

Trùm Chiến Tranh

Trum Chien Tranh (2005)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trùm Chiến Tranh Thuyết minh Vietsub HD

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Andrew Niccol, vốn là một nhà sản xuất phim người New Zealand rất nổi tiếng tại Hollywood, bộ phim tội phạm, tâm lý đan xen với giật gân mang tên Trùm Chiến Tranh ra mắt hồi năm 2005 được đầu tư kinh phí khá ấn tượng với 50 triệu USD. Đáng chú ý chính là vai nam chính được đảm nhiệm bởi tài tử đình đám Nicolas Cage, trong khi đó đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên nổi tiếng Bridget Moynahan, mặc dù sở hữu những cái tên đầy ấn tượng nhưng Lord of War lại không thành công tại Mỹ, nó chỉ thu về được 24 triệu USD từ các phòng chiếu, may mắn thay khi nó khá thành công ở những quốc gia khác và mang về tổng doanh thu toàn cầu là 72 triệu USD.

Trùm Chiến Tranh

Lấy bối cảnh trong những năm 1980 ở Little Odessa, nội dung của phim bắt đầu từ người nhập cư tên là Ucraina Yuri Orlov đã quyết định thay đổi cuộc sống kinh tế của mình khi trở thành một người buôn bán vũ khí với anh trai của anh, Vitaly Orlov. Công việc kinh doanh của anh chính là buôn lậu súng một cách bất hợp pháp trong những khu vực lộn trộn trên hành tinh, giá của nó tăng lên cùng với sự kết thúc của Chiến tranh Lạnh, và Yuri hối lộ một tướng Nga để bán hầu hết kho vũ khí của ông ta.

Trùm Chiến Tranh

Không lâu sau những phi vụ làm ăn liều lĩnh, anh trở thành một triệu phú và sử dụng tiền của mình để quyến rũ cô nàng Ava Fontaine xinh đẹp, kết quả là anh đã thành công và họ kết hôn với nhau để rồi sau đó có một con trai. Trong khi đó, thám tử Jack Valentine luôn theo đuổi phi vụ của Yuri, anh ta đang cố tìm ra những chứng cứ để có thể đưa Yuri vào tù, nhưng cuối cùng anh ta cũng hiểu ra rằng Yuri chính là một tay Trùm Chiến Tranh vì lợi ích của quốc gia anh ta. Cái kết nào sẽ dành cho Yuri sau những việc anh làm.