Trùm, Cớm Và Ác Quỷ

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ

The Gangster, The Cop and The Devil (2019)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 235 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, The Cop and The Devil (2019) Vietsub Thuyết minh

Được chọn làm bộ phim đại diện cho điện ảnh Hàn Quốc giới thiệu tại hạng mục Midnight Screening của Liên Hoan Phim Cannes năm nay, Trùm, Cớm Và Ác Quỷ đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh đến với các nhà chuyên môn. Đến cuối tháng 5 này, phim sẽ chính thức được công chiếu tại nhiều rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Việt một cơn gió mới, và là thước phim hành động hình sự khó có thể bỏ qua trong thời gian tới đối với những ai yêu thích dòng phim này.

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, The Cop and The Devil (2019)

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ không chỉ được đầu tư công phu từ kịch bản đến bối cảnh mà còn được chỉ đạo sản xuất bởi cái tên đình đám xứ kim chi, đó là đạo diễn lừng danh Lee Won Tae, ông là người có tầm ảnh hưởng và tiếng nói rất lớn tại xứ Hàn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao sáng giá như: Ma Dong-seok, Kim Mu-yeol, Kim Sung-kyu, Heo Dong-won, Lee Seo-hwan, Oh Hee-joon,…Và đáng chú ý nhất chắc chắn là nam diễn viên gạo cội được nhiều khán giả yêu thích Dong-seok.

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm ra kẻ sát nhân hàng loạt K của cảnh sát điều tra chuyên nghiệp Tae-suk. Câu chuyện bắt đầu từ thành phố Cheonan, một loạt vụ án liên hoàn xảy ra và khiến hướng điều tra của cảnh sát liên tục bị đảo lộn, mọi thứ càng ngày càng trở nên bí ẩn. Lúc này, Tae-suk có một suy nghĩ khác, anh tin rằng tất cả các vụ án này đều do một kẻ gây ra và hắn đang ở đâu đó quay đây. Đáng ngạc nhiên là tên trùm tội phạm ma túy khét tiếng Dong-soo cũng bị ám sát nhưng may mắn thoát chết và anh ta chính là nhân chứng duy nhất để điều tra vụ án.

Tags: