Trung Hoa Chiến Sĩ

Trung Hoa Chiến Sĩ

Trung Hoa Chien Si (1987)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Từ một cử nhân múa, Dương Tử Quỳnh trở thành Hoa hậu Malaysia, rồi từ sau chấn thương bàn chân, cô quyết định rẽ sang học diễn xuất để trở thành diễn viên, dù có nhan sắc nhưng thay vì chọn những vai diễn để có thể đẹp nhất trên màn ảnh thì cô chọn sự mộc mạc để tham gia vào những cảnh hành động nguy hiểm, kịch tính và chất lượng không kém gì những sao nam làm được, từ  đó cô trở thành đả nữ nổi tiếng bậc nhất Hong Kong và cả châu Á, Trung Hoa Chiến Sĩ là một trong số những tác phẩm đầu tiên của cô được khán giả rất yêu thích.

Trung Hoa Chiến Sĩ

Được phát hành năm 1987, Trung Hoa Chiến Sĩ chính là phần 3 của loạt phim Yes, Madam làm nên tên tuổi cho nữ diễn viên họ Dương, nên chúng ta cũng có thể gọi phim với cái tên khác là Hoàng Gia Sư Tỷ 3. Phim khá thành công về mặt thương mại, vẫn là những màn võ thuật mãn nhãn đến từ Dương Tử Quỳnh, xuyên suốt là cốt truyện hấp dẫn, lần này khai thác nhiều về lòng yêu nước.

Trong phim, Ming (Dương Tử Quỳnh) là một phi công, nhà thám hiểm và lính đánh thuê, cô đi đến thành phố đang bị người Nhật chiếm đóng. Nhưng người Nhật lúc này đang gây áp lực lên Youda (lowell lo), người đứng đầu của thành phố, và họ muốn xây dựng một nhà máy khí độc ở đó. May mắn thay Youda đã được làm việc với điệp viên Sky 001 (Nhĩ Đông Thăng), một đặc vụ Trung Quốc, người đang làm việc để lật đổ người Nhật. Ming cùng với một tên lừa đảo lang thang (Ngô Diệu Hán) và bạn gái của Youda, Chin Chin (Lưu Thiên Đế), cùng nhau tham gia vào  kế hoạch đẩy lui quân Nhật ra khỏi thành phố…