Trung Nguyên Kiếm Khách (Phần 1)

Trung Nguyên Kiếm Khách (Phần 1)

Trung Nguyên Tiêu Cục (1995)Đang chiếu: Trọn bộ (11/11 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Không sai khi nói rằng Trung Nguyên Kiếm Khách chính là một trong những bộ phim kiếm hiệp được đầu tư khủng nhất của điện ảnh Đài Loan trong năm 1995, phim là sự hợp tác với điện ảnh Hong Kong khi có sự tham gia của hàng loạt những diễn viên đình đám tại xứ cảng Thơm mà đặc biệt đa phần đều là những diễn viên võ thuật có tiếng. Trung Nguyên Kiếm Khách (Phần 1) có thời lượng dài 33 tập, tuy nhiên được gộp lại thành 11 DVD nên còn 11 tập với thời gian mỗi tập sẽ dài bằng một bộ phim điện ảnh.

Trong khi Trung Nguyên Kiếm Khách, Tư Mã Bất Bình (Nguyên Bưu) là một võ sĩ từ xa đến thành Kim Lãng, anh muốn tìm tổng tiêu đầu của tiêu cục Trung Nguyên là Triệu Thiên Hào (Địch Long) để so kiếm. Không lâu sau, Tư Mã Bất Bình gặp con gái thứ ba của Triệu Thiên Hào là Triệu Yến Linh (Dương Lệ Thanh). Tư Mã bị thu hút bởi kiếm thuật và tính tình quật cường của Yến Linh, để rồi sau một thời gian trò chuyện, 2 người dần nảy sinh tìm cảm. Không may, trong lúc đó, đại gia đình tiêu cục xảy ra sự biến khiến Triệu Thiên Hào bị bắt vào ngục.

Triệu Thiên Hào cùng các hảo huynh đệ của tiêu cục lên đường cứu Tư Mã đồng thời tìm cách giúp Trung Nguyên tiêu cục khôi phục. Liệu rằng cô và các huynh đệ thành công?