Trường Đua

Trường Đua

Two Car (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trường Đua – Two Car Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trường Đua hay còn được gọi với tên gọi khác là Two Car, đây là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Masafumi Tamura, bộ phim được công chiếu tháng 12 năm 2017, tuy nhiên cho đến nay, bộ anime này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả hâm mộ, đối với ai yêu thích những phim anime liên quan đến thể thao thì đây chắc chắn là bộ phim mà các bạn khó lòng có thể bỏ qua được.

Nội dung của bộ Phim Trường Đua là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Yuri Miyata và Megumi Meguro, hiện tại họ đâng là học sinh của một trường cấp 3 tại thành phố Tokyo. Hai cô gái này mỗi người một tính cách khác nahu, không ai giống ai. Yuri thì là một người nữ tính, yểu điệu, bản thân của cô cũng là một người rất thanh mảnh, trong nhiệm vụ cô là người phụ trách tổ lái và phanh. Còn Megumi lại khác hẳn người bạn đồng hành với mình, cô là tomboy cá tính, bốc đồng với kĩ năng nhào lộn chuyên trị ghế bên hông xe.

Không cùng quan điểm sống với nhau, khác nhau từ tính cách đến ngoại hình, cho dù đôi bạn là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau và thậm chí còn thường xuyên cãi cọ, nhưng cũng chính vì lẽ đó mà họ lại bổ sung hoàn hảo cho nhau trên đường đua một cách rất hoàn hảo. Hai cô gái sẽ thi thố với các đội đua xít-đờ-ca toàn Nhật Bản với đủ mọi thành phần đối thủ, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Liệu rằng đôi bạn tri kỉ này có thể lập được lên những thành tích vô tiền khoáng hậu không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Trường Đua – Two Car để theo dõi nhé.