Trường Học Ngục Tù

Trường Học Ngục Tù

Prison School (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 81 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trường Học Ngục Tù – Prison School Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Trường Học Ngục Tù hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Prison School, bộ phim là câu chuyện xoay quanh một học viện Hachimitsu, đây là học viện được biết đến chỉ giành riêng cho những học viên nữ, học viện này còn nổi tiếng về độ nghiêm ngặt thuộc hàng bậc nhất tại Tokyo. Vào một ngày nọ, bỗng nhiên ngôi trường quyết định nhận thêm 5 chàng trai vào hệ thống trường của mình họ là: Fujino, Gakuto, Joe, Andre, Wakamoto. Nhưng khi gia nhập vào trường họ mới nhận ra họ đang bị rơi vào một ngôi trường kì lạ nhất thế giới, nơi mà chỉ có đúng 5 thanh niên lạc trong một 1000 cô gái.

Trường Học Ngục Tù là một ngôi trường với những điều lệ rất nghiêm ngặt, nhưng quy định luôn được áp dụng một cách khắt khe đối với các học viên, đặc biệt là những nam sinh thì đây là một nơi không khác gì ngục tù đối với họ. Tại đây họ đã đặt ra điều luật The draconian, khi ở đây học so thể trừng phạt tất cả các lỗi dù là nhỏ nhất. Khi lạc vào một thế giới toàn là phụ nữ những thanh niên này đã không thể kiềm chế được được cảm xúc và lí trí của mình, họ đã vô tình lạc vào khu vực tắm giành cho các nữ sinh, và điều nhận lại là họp đã phải hứng chịu sự trừng phạt không hề nương tay của ban quản lý trường.

Năm đứa con trai đều cam kết với chủ nghĩa mãn nhãn trong khu vực tắm của trường với triết lý sai lầm của “tất cả cho một, một cho tất cả.” Việc bắt giữ họ và “bắt giữ” bởi Hội đồng sinh viên ngầm khiến 5 cậu bé phải nhận tối hậu thư: hoặc ở lại một tháng trong Khu nhà tù của trường hoặc bị trục xuất. Các chàng trai bị giam giữ trong Khối nhà tù cùng nhau và Kiyoshi bị choáng ngợp bởi khám phá ra rằng tất cả các chàng trai khác đều là những kẻ bạo dâm vui vẻ trong những hình phạt được giao cho họ bởi những người giám sát hấp dẫn nhưng xấu xa của họ. Và rồi điều gì sẽ đến với những niên này, mời các bạn đón xem Phim Trường Học Ngục Tù – Prison School để khám phá nhé.