Trường Học Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao

Trường Học Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao

The Irregular at Magic High School The Movie: The Girl Who Summons the Stars (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trường Học Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao – The Irregular at Magic High School The Movie: The Girl Who Summons the Stars (2017) Vietsub Thuyết Minh HD

The Irregular at Magic High School The Movie: The Girl Who Summons the Stars được biết đến là một phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên loạt light novel Kẻ dị biệt tại trường học phép thuật của Satō Tsutomu. Phim được xưởng phim 8-Bit chế tác sản xuất, Yoshida Risako đạo diễn, trong bộ anime này đa phần dựa theo cốt truyện gốc của Satō Tsutomu và phần nhạc do Iwasaki Taku đảm nhận. Bộ phim phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 6 năm 2017.

Nội dung trong bộ anime Trường Học Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao là câu chuyện kể về 2 anh em nhà Shiba đã bắt đầu tận hưởng những kì nghỉ của họ .Họ tận hưởng kì nghỉ của mình trên hòn đảo Ogasawara sau khi học xong năm đầu tiên tại trường Magic high school, và chính chính từ đây mọi chuyện rắc rối bắt đầu đến với hai anh em họ.

Cứ tưởng mọi thứ ” trời yên biển lặng ” ấy vậy sự xuất hiện của 1 cô gái bí ẩn Kokoa đã ” xé tán bầu không khí yên bình ” . Cô ấy đã nói với Tatsuya về điều ước của cô …. Vậy đó là điều ước gì ? Mời các bạn đón xem bộ anime The Irregular at Magic High School The Movie để theo dõi nhé.