Trường Trung Học Rồng phần 3

Trường Trung Học Rồng phần 3

High School DxD 3 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 854 lượt]

Trailer phim

Phim Trường Trung Học Rồng phần 1 – High School DxD 3 2015 Trọn bộ Vietsub HD

Sau 2 phần phim được ra mắt vào năm 2012 và 2013, bộ phim anime nổi tiếng của Nhật Bản mang tên High School DXD tiếp tục ra mắt phần 3 vào năm 2015 với những tình tiết mới đang chờ bạn khám phá xung quanh nhân vật Hyoudou Issei, cuộc sống cũng như những trận chiến mới của anh ta, mọi thứ sẽ được khắc họa rõ nét trong Trường Trung Học Rồng phần 3. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên thuộc thể loại Light Novel vốn dành riêng cho học sinh trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông của Nhật, bằng cách xây dựng nhân vật độc đáo, kết hợp âm thanh một cách tinh tế , High School DxD BorN mang tới cho khán giả những thước phim thực sự thú vị khi vừa hài hước, tục tĩu lại rất đáng yêu và vui nhộn.
High School DxD BorN 2015
Nhận vật chính trong High School DxD 3 chính là anh chàng Hyoudou Issei, vốn là nam sinh năm hai trung học bình thường như bao nam sinh khác và vẫn còn độc thân cho tới khi một ngày đẹp trời bỗng chốc có bạn gái đúng theo kiểu không ngờ tới. Tuy nhiên khi còn chưa kịp “xơ múi” gì thì anh chàng đã bị chính bạn gái của mình giết, may mắn thay là số phận đẩy đưa giúp anh ta được cứu sống bởi một cô nàng đẹp nhất trường và lớn tuổi hơn anh ta.
Xem Phim High School DxD 3
Rias Gremory-senpai chính là tên của cô gái đó, cô ấy đẹp như một vị thần nhưng bản chất thì là một con quỷ, cô nàng nói rằng Issei đã được tái sinh thành quỷ và cô nàng sẽ phục vụ bất kỳ điều gì mà anh ta muốn. Vậy là anh chàng bỗng nhiên vừa có sức mạnh lại vừa có được người đẹp và nhanh chóng trở thành một tay hổ báo cũng như rất thú tính trong trường, thường xuyên tham gia vào những trận chiến tình yêu học đường ảo tung chảo rất hài hước.
Xem Phim High School DxD 3 2015
Issei bắt đầu thấy sự hiện về của Raynare khiến anh ta bắt đầu tự đặt câu hỏi về cô gái xung quanh anh ta. Sau một buổi sáng bận rộn với Rias, Akeno và Asia, Issei phát hiện ra rằng nơi ở của Hyodo đã được xây dựng lại thành một ngôi biệt thự ba tầng bao gồm một sân tập, phòng tắm và bể bơi. Cha mẹ của anh ta có thể dễ dàng bị lừa dối, nghĩ rằng gia đình Gremory làm việc trong các doanh nghiệp xây dựng. Kỳ nghỉ hè đang đến, và các thành viên Occult Research Club đang đi trên một chuyến đi đến thế giới ngầm. Họ di chuyển bằng xe lửa được bảo vệ một cách nghiêm ngặt và gặp phải Sona, Genshiro , Tsubaki cũng trên đường tới đó.