Trường Trung Học Rồng phần 1

Trường Trung Học Rồng phần 1

Truong Trung Hoc Rong phan 1 (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 1127 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trường Trung Học Rồng phần 1 – High School DXD 1 (2012) trọn bộ vietsub

Là một trong những bộ Anime nổi tiếng của Nhật Bản và được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích, Trường Trung Học Rồng ra mắt phần 1 lần đầu tiên vào năm 2012 với 12 tập và nhanh chóng trở thành một hiện tượng với số lượng người xem đông đảo cũng như nhận được một số giải thưởng, đề cử. Một tựa phim không phải dành cho tất cả mọi người khi thường xuyên có những cảnh khỏa thân của nhân vật, nó cũng pha trộn với nhiều tình tiết biến thái thường thấy ở anime Nhật nhưng càng xem bạn sẽ càng cảm thấy nó thực sự rất dễ thương và lãng mạn với những ý nghĩa sâu xa khiến nó thấm vào trong tâm trí của bạn.
Xem Phim Phim High School DXD Phần 1
High School DxD 1 là một Series anime được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết dạng Light Novel (là một dòng tiểu thuyết Nhật Bản nhắm vào giới độc giả là học sinh trung học cơ sở hay trung học phổ thông) được viết bởi Ichiei Ishibumi, vẽ tranh bởi Miyama-Zero và xuất bản bởi Fujimi Shobo. Nó là một bộ phim hoạt hình hành động siêu nhiên (xoay quanh các chủ đề của các vị thần, Quỷ, vv)  mà câu chuyện tập trung vào Hyoudou Issei, một học sinh trung học biến thái suýt chết trong ngày hẹn hò đầu tiên của mình.
High School DXD 2012
Yuuma Amano là người sau này tiết lộ đó là một thiên thần sa ngã có tên là Raynare. anh ta được sớm cứu bởi Rias Gremory, một vẻ đẹp màu đỏ thẫm tóc người tỏ vẻ là một Devil và một phần của Gremory Clan. Anh ta thấy mình tái sinh như một ác quỷ với mục đích phục vụ của mình. Câu chuyện của Trường Trung Học Rồng phần 1 tập trung vào cuộc chiến đang diễn ra giữa các siêu nhiên Faction. Không chỉ thú vị ở nội dung mà bộ phim còn được đánh giá cao về hình ảnh, các chuyển động của nhân vật cho tới âm nhạc rất mới lạ, sáng tạo. Một số chuỗi trận chiến là ly kỳ, và sự tương tác giữa nhân vật chính và những người bạn của anh ta là rất vui nhộn.