Truy Bắt Hung Thủ

Truy Bắt Hung Thủ

Truy Bat Hung Thu (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Truy Bắt Hung Thủ – River 2016 vietsub HD

Được sản xuất từ năm 2015 và phát hành tại Mỹ vào tháng 6 năm 2016, bộ phim Truy Bắt Hung Thủ mang tới cho khán giả một câu chuyện với mạch phim dồn dập, kịch tính đến ngẹt thở với những màn truy đuổi, chạy trốn từ đầu cho tới cuối và đặc biệt nó là phim hợp tác giữa Canada và Lào, chắc hẳn sẽ có rất ít người trong chúng ta đã từng xem một phim nào của Lào, đây chính là câu trả lời cho sự phát triển của quốc gia láng giềng của Việt Nam trong mảng điện ảnh. Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Jamie M. Dagg, đây cũng là phim điện ảnh đầu tay của anh, thật bất ngờ là River cũng mang về được cho mình 9 giải thưởng và một đề cử, đó là một sự khởi đầu không hề tệ.

Truy Bắt Hung Thủ

Truy Bắt Hung Thủ bắt đầu từ một bác sĩ tình nguyện tên John đến từ Bắc Mỹ làm việc tại Lào đã vô tình giết chết một người đàn ông Australia và bị vướng vào một vụ tấn công tình dục với một cô gái trẻ. Sau đó, ông bỏ trốn các nhà chức trách, trong khi tình hình đang trở nên tệ hơn cho anh ta khi mà người ta phát hiện ra rằng đàn ông mà vị bác sị này đã giết chết là con trai của một thượng nghị sĩ sau khi thi thể được kéo lên từ sông Mê Công.

Truy Bat Hung Thu River 2016

Chạy trốn với một chiếc xe lam, anh chàng tìm sự giúp đỡ từ Đại sứ quán Hoa Kỳ với sự hỗ trợ miễn phí từ một cố vấn pháp lý và các đồng nghiệp, cuối cùng là cố gắng để vượt qua biên giới và vào Thái Lan. Liệu rằng anh có được minh oan và ai là hung thủ đã hãm hại con gái trẻ, John có thể trở về được với đất nước của mình hay không…

Xem Phim Truy Bắt Hung Thủ

River trở nên kỳ lạ với những bối cảnh, cảnh quay rất kỳ lạ tạo cảm giác rất mới mẻ và dễ chịu, mọi thứ được diễn ra với một tốc độ rất tốt, tạo cảm giác hồi hộp và thừa đủ yếu tố kinh dị để mang tới cho người xem sự rùng rợn.