Truy Long

Truy Long

Chasing the Dragon (2017) Trạng thái: HD
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Truy Long – Chasing the Dragon (2017) vietsub thuyết minh HD

Là 2 ngôi sao của điện ảnh Hồng Kông trong suốt 3 thập kỷ qua, Chung Tử Đơn và Lưu Đức Hoa đều rất thành công qua những bộ phim hành động, võ thuật và tội phạm, tuy nhiên 2 người vẫn chưa có một lần hợp tác cùng nhau trong vai nam chính, vì thế mà dự án ra mắt năm 2017 mang tên Truy Long ngay lập tực gây sự chú ý với khán giả không chỉ trong nước và còn ở khắp châu Á khi 2 diễn viên sẽ “đối đầu” nhau trong một tác phẩm mà cả 2 đều đảm nhiệm vai phản diện. Sau nhiều dự án không được đánh giá cao trong vài năm trở lại đây, đạo diễn Vương Tinh bắt đầu có những thay đổi để làm “sống dậy” thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Hồng Kông và Chasing the Dragon chắc chắn sẽ có những đóng góp không nhỏ trong quá trình đó.
Truy Long
Bối cảnh của phim Truy long được lấy vào thập niên 60 thế kỷ trước tại Hong Kong, phim xoay quanh một thanh niên xuất thân nghèo khổ tên là A Hào (Chân Tử Đan), cuộc sống thiếu thốn nơi đại lục đã buộc anh phải vượt biên từ trung quốc sang Hong Kong để tìm cho mình một công việc. Sau nhiều ngày tháng bươn trải, anh đã phải dùng máu và mồ hôi để cố gắng thoát khỏi tầng lớp thấp hèn của xã hội và nhận được sự trọng dụng của Thám trưởng Lôi Lạc (Lưu Đức Hoa). Dưới sự trợ giúp của Thám trưởng Lôi Lạc, A Hào đã leo lên vị trí đại ca xã hội đen, còn Lôi Lạc thì liên tục được thăng chức trong ngành cảnh sát. Kể từ đó, thế lực xã hội đen và nghành cảnh sát của đất Hong Kong nằm gọn trong tay của hai kẻ đầy quyền lực đó, họ cùng nhau liên kết để ngày càng nâng tầm sức ảnh hưởng cũng như gia tài của mình…
Truy Long
Nếu như Hào què hẳn là nhân vật không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt qua vai diễn kinh điển của nam diễn viên gốc Việt Lữ Lương Vỹ thì Thám trưởng Lôi Lạc đã quá nổi tiếng qua chính vai diễn năm xưa của Lưu Đức Hoa, tác phẩm đưa tên tuổi của Lưu lên một tầm cao mới. Điều đặc biệt là 2 nhân vật Hào què và Lôi lạc đều là những người có thật, sinh ra cùng thời nhưng thực tế là họ không có mối quan hệ gì với nhau, chính ngòi bút của Vương Tinh đã đưa họ tới với nhau trong một dự án mà ông đã ươm mầm từ lâu. Sự xuất hiện của 2 nhân vật này trong cùng một tựa phim được đánh giá là hội tụ đủ mọi yếu tố để làm nên boom tấn từ dàn diễn viên, đạo diễn, kịch bản cho tới nhà sản xuất.