Truy Tìm Sát Nhân

Truy Tìm Sát Nhân

Cock and Bull (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Truy Tìm Sát Nhân thuyết minh vietsub

Là đạo diễn khá xuất sắc của điện ảnh trung quốc, Tào Bảo Bình luôn biết cách mang tới sự khác biệt cho các tác phẩm của mình, anh thành công trong hầu hết các sản phẩm kể từ phim đầu tay ra mắt vào năm 2006 tới nay, anh cũng giành được một số giải thưởng và đề cử lớn mà mới nhất chính là Truy Tìm Sát Nhân với sự tham gia của ảnh đế Lưu Diệp đồng thời mang về giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Thượng Hải.
Truy Tìm Sát Nhân
Trong phim Truy Tìm Sát Nhân, Lưu Diệp vào vai Tống Lão Nhị – một ông bố góa vợ, đang làm việc như một thợ cơ khí chuyên sửa chữa oto, người đang bị tình nghi có liên quan tới một giết người vì 1 hiểu lầm nhỏ. Để rửa sạch nổi oan ức của mình, Lão Nhị đã quyết định tự mình tìm ra hung thủ. Từ đó, một kế hoạch truy tìm kẻ sát nhân bắt đầu được vạch ra, ông ta đã phải trải qua rất nhiều thử thách dở khóc dở cười, gặp được những người bạn mới và những manh mối ít ỏi về hung thủ thực sự khiến cho bất kỳ ai cũng có thể là kẻ bị tình nghi.
Truy Tìm Sát Nhân
Phong cách làm phim cũng như xử lý các tình huống về kẻ sát nhân của đạo diễn Tào khiến chúng ta liên tưởng tới một đạo diễn lừng danh của điện ảnh thế giới là Quentin Tarrantino, tuy nhiên nó vẫn chưa đủ để đạt tới mức hoàn hảo, không ai trong 3 nhân vật đủ để thú vị theo cách đặc biệt cũng như lôi cuốn khán giả theo dõi từ đầu tới cuối. Tuy nhiên, Cock and Bull chắc chắn là một bộ phim hấp dẫn, đủ tính giải trí để người xem có những phút giây thoải mái nhất.