Truyền Thuyết Mê Kông

Truyền Thuyết Mê Kông

Khum Sab Lum Kong (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Truyền Thuyết Mê Kông – Khum Sab Lum Kong (2020) Vietsub Full

Thái Lan luôn nổi tiếng với truyền thuyết về những con rắn thần, nó giống như một biểu tượng mà người dân luôn tôn kính. Điện ảnh xứ chùa vàng cũng khai thác không ít về đề tài này và đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Khum Sab Lum Kong chính là dự án mới nhất, phim được phát sóng từ ngày 21 tháng 10 năm 2020 trên kênh CH8, và dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam sau đó không lâu.

Tác phẩm có tựa đề việt là Truyền Thuyết Mê Kông, thuộc thể loại tâm lý truyền thuyết, với sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng như: Pinky Savika, Art Pasut, Na-Chatra Vanessa, Poom Phuripan, Pookpik Shorlajhan,…Mặc dù không có cái tên nào đình đám tại xứ Thái thời điểm hiện tại nhưng tất cả đều được đánh giá cao và giàu kinh nghiệm.

Truyền Thuyết Mê Kông

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành sức mạnh khủng khiếp của 4 Xà Thần trong truyền thuyết. Sau hàng nghìn năm, chưa có chứng cứ nào xác minh thành cổ Nakusa là có thật nhưng mọi người đều tin rằng nó tồn tại. Thành phố này được bảo vệ bởi 4 gia tộc Xà thần, đó là: Virupak Xà, Erapatha Xà, Chapphayaputta Xà, Kanhakotama Xà và khi cả 4 tượng đầu Xà bị đánh cắp cũng là lúc thành phố sụp đổ. Điều đó đã khiến tham vọng của con người bùng cháy, nhiều người muốn có nó thể thống trị tất cả.