Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư

Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư

Truyen Thuyet My Nhan Ngu (2000)Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Là một trong những hiện tượng phim truyền hình của điện ảnh Đài Loan trong năm 2000, Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư thời điểm đó nổi tiếng trên khắp châu Á, được khán giả đón nhận rất tích cực, trong đó có không ít khán giả Việt và sự hấp dẫn của phim đã giúp nó đi vào tuổi thơ của không ít bạn trẻ cho tới tận bây giờ. Phim quy tụ dàn diễn viên toàn là những “trai xinh gái đẹp” lại còn có thực lực diễn xuất, trong đó có 2 mỹ nam TVB là quách Tấn An và Trịnh Gia Dĩnh, trong khi sắc đẹp của nữ chính Từ Hoài Ngọc được đánh giá rất cao.

Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư

Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư là câu chuyện về linh hồn con con cá chép cuối cùng tên là Xiao Lian đã trở thành con người sau 500 năm tu luyện. Mudan, người bạn tốt thường cho cô ăn khi Xiao Lian vẫn còn là một con cá chép đã được gả cho Zhang Ziyou, một thư sinh nghèo. Tuy nhiên, cha mẹ của Mudan, đặc biệt là người cha đã định gả Mudan cho con trai của Đại tướng quân, Jiang Yunfei vì mục đích địa vị. Tuy nhiên, Mudan và Ziyou bị thu hút lẫn nhau và bởi vì Yunfei bị coi là xấu xa và mưu mô, Xiao Lian, linh hồn cá chép đã được thiết lập để giúp Mudan và Ziyou ở bên nhau.

Truyền Thuyết Mỹ Nhân Ngư

Hàng ngày, Xiao Lian vẫn bí mật dẫn họ đi gặp nhau nhưng cuối cùng lại bị Yunfei phát hiện. Cùng với nhau, cha của anh, General và Yunfei đã âm mưu hủy hoại cuộc sống của Ziyou bằng cách ép buộc anh ta chiếm đoạt Mudan. Ziyou bị nhốt trong tù và Mudan ngập tràn đau buồn. Thần cá chép rất tức giận với hành động bất công này, vì vậy cô ấy sẽ giúp đỡ bằng mọi cách có thể, bao gồm cả việc để Yunfei thú nhận sự thật. Chẳng bao lâu, Mudan bị ốm sau khi phát hiện ra sự thật và cảm thấy bất lực vì bản thân mình đã gây ra cái chết của Ziyou. Sức khỏe của Mudan ngày một xấu đi và kế hoạch cuối cùng của Xiao Lian là cướp cô dâu vào ngày cưới và đưa họ vào núi để họ có thể ở bên nhau. Thật không may, số phận không đứng về phía họ và Mudan đã không bao giờ làm được điều đó….