Truyện Tình Trên Non Cao

Truyện Tình Trên Non Cao

Romancing In Thin Air (2012)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Truyện Tình Trên Non Cao – Romancing In Thin Air (2012) Vietsub Thuyết minh HD

Đỗ Kỳ Phong là một trong những đạo diễn hàng đầu của làng điện ảnh Hong Kong và có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất xứ cảng thơm. Bắt đầu khởi nghiệp từ lò đào tạo danh tiếng của tvb, ông từng làm trợ lý trước khi được đảm nhận vai trò chỉ đạo, nhưng sự nghiệp của vị đạo diễn họ Đỗ thực sự bay cao từ những năm 90 với hàng loạt dự án phim hành động hình sự, hợp tác với nhiều tên tuổi hàng đầu Hong Kong. Và Romancing In Thin Air là thước phim hiếm hoi thuộc thể loại tâm lý tình cảm do ông chịu trách nhiệm đạo diễn, nhà sản xuất.

Truyện Tình Trên Non Cao

Phim có tựa đề việt là Truyện Tình Trên Non Cao, là dự án hợp tác giữa điện ảnh Trung Quốc và Hong Kong, với sự tham gia của nhiều tên tuổi hàng đầu đến từ nền điện ảnh của 2 quốc gia này như: Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Cao Viên Viên, Vương Bảo Cường, Huỳnh Dịch, Điềm Nữu,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn giữa nam diễn viên điển trai, nổi tiếng Mike và cô gái thảo nguyên xinh đẹp A Tú, người phụ nữ trong trẻo và hiền lành.

Truyện Tình Trên Non Cao - Romancing In Thin Air (2012)

Trước khi đến với A Tú, Mike yêu nữ diễn viên Viên Viên và hai người được nhiều người yêu mến, hâm mộ vì tình yêu đẹp, và bền chặt. Ngày Mike thành công cũng chính là ngày anh muốn cưới Viên Viên, nhưng trong lễ thành hôn thì cô lại bỏ đi theo người đàn ông khác. Buồn bã, chán nản, Mike quyết định lên cao nguyên Shangri-la giải âu và vô tình gặp A Tú, một fan hâm mộ của anh, đồng thời cũng bị vết thương tình cảm, hai người một hoàn cảnh sớm tìm được sự chân thành, đồng điệu.