Trấn Hồn

Trấn Hồn

Tran Hon (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trấn Hồn – Guardian (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Một bộ phim được mong chờ bấy lâu nay của fan hoa ngữ mang tên Trấn Hồn chính thức được phát sóng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt nội dung lẫn bối cảnh, phim sở hữu nhiều cảnh quay hoành tráng, màn võ thuật kỹ sảo đẹp mắt. Ngoài ra, dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Bạch Vũ, Chu Nhất Long, Lý Tử Kỳ, Tần Bằng, Lưu Mẫn Đình, Cao Vũ Nhi,…hứa hẹn cũng sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Trấn Hồn - Guardian (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Guardian, do đạo diễn Châu Viễn Đan đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Nội dung phim xoay quanh hành trình truy tìm tứ thánh khí của Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy. Ở một nơi tưởng chừng rất bình yên, một thành phố phát triển phồn thịnh lại xuất hiện một tổ chức ngầm mang tên Cục Điều Tra Đặc Biệt đóng vai trò vô cùng quan trọng, tổ chức này chuyên điều tra những vụ án siêu khó mà người bình thường bó tay.

Trấn Hồn - Guardian (2018)

Triệu Vân Lan chính là cục trưởng của tổ chức, giữ một vai trò vô cùng quan trong. Gánh trên mình trọng trách kế thừa trấn hồn lệnh, phải sở hữu một cái đầu lạnh, một sự nhạy bén cần thiết mới có thể duy trì được tổ chức một cách tốt nhất. Tuy nhiên, khi điều tra một vụ án mạng trong ngôi trường có khá nhiều bí mật, Vân Lan gặp được thầy giáo Thẩm Ngụy, một con người rất kỳ lạ mà khó ai hiểu được. Liệu có điều gì mà Thẩm Ngụy đang che giấu, liệu vụ án có liên quan đến anh ta.

Tags: