Tử Chiến Đài Hades

Tử Chiến Đài Hades

Tu Chien Dai Hades (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 72 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tử Chiến Đài Hades – The Wrath Of Vajra 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc là quốc gia có bề giày lịch sử hào hùng và họ rất biết tân dụng những gì trong lịch sử để chuyển thể thành những bộ phim kinh điển vừa để truyền bá lịch sử vừa để nhân dân ghi nhớ công ơn của cha ông. Như chúng ta biết, Trung từng bị Nhật đô hộ rất nhiều năm và đó cũng chính là chủ để hot nhất trong những bộ phim lịch sử của điện ảnh hoa ngữ. Trong số đó, chúng ta không thể không kể đến một thước phim rất ấn tượng với tựa đề Tử Chiến Đài Hades.

Tử Chiến Đài Hades - The Wrath Of Vajra 2013

Tử Chiến Đài Hades có tựa đề tiếng anh là The Wrath Of Vajra, bộ phim là sự hợp tác của điện ảnh Trung Quốc, được công chiếu vào năm 2013. Là một thước phim võ thuật làm về những người anh hùng quá cố nên Tử Chiến Đài Hades rất được nhiều người quan tâm. Phim do đạo diễn lừng danh Wing-Cheong Law chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên khá đình đám như Xing Yu, Sung-jun Yoo, Heon Jun Nam, Baocheng Jiang,…

Tử Chiến Đài Hades - The Wrath Of Vajra 2013

Nội dung phim Tử Chiến Đài Hades nói về Nhật Hoàng sau khi chiếm Trung Hoa vì muốn làm suy yếu niềm tin của dân và chứng minh sức mạnh của mình cho toàn thế giới nên đã xây dựng một Đài Hades và tập trung tất cả các cao thủ Nhật Hoàng và các chiến binh tinh nhuệ trên toàn thế giới quyết đấu sống còn tại đây, mà đối thủ lớn nhất của họ là Kim Cang Vương một đệ tử tục gia của Nam Thiếu Lâm Tự và cũng chính là đồng môn người sáng lập ra giáo đài Hades.

Tử Chiến Đài Hades - The Wrath Of Vajra 2013

Là một thước phim võ thuật về lịch sử và cũng là dòng phim sở trường của điện ảnh Trung Quốc nên Tử Chiến Đài Hades được các nhà phê bình đánh giá khá cao đồng thời được nhiều khán giả yêu chuộng, đặc biệt là những ai mê dòng phim võ thuật. Qua đó, phim được lựa chọn vào top những bộ phim võ thuật đáng xem nhất của năm 2013 của điện ảnh Trung. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.