Tử Chiến Ma Cà Rồng

Tử Chiến Ma Cà Rồng

Daybreakers (2009)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tử Chiến Ma Cà Rồng, Daybreakers (2009) vietsub thuyết minh

Hợp tác giữa điện ảnh Úc và Mỹ, Tử Chiến Ma Cà Rồng là một trong những bộ phim về đề tài Ma cà rồng đáng xem nhất trong năm 2009. Sự kết hợp giữa kinh dị, hành động và giả tưởng dưới bàn tay nhào lặn của 2 anh em đạo diễn Michael Spierig và Peter Spierig mang tới cho người xem hơn 90 phút phim đầy kịch tính, lôi cuốn và không kém phần mãn nhãn. Đặc biệt phải kể tới vai nam chính của phim, nó được giao cho ngôi sao người Mỹ Ethan Hawke, người từng 4 lần được đề cử cho giải Oscar cũng như chiến thắng nhiều giải lớn trong sự nghiệp diễn xuất.

Tử Chiến Ma Cà Rồng

Bối cảnh của Tử Chiến Ma Cà Rồng được lấy vào một thế giới tương lai của 10 năm sau, lúc này ma cà rồng chiếm đại đa số dân số thế giới và con người chỉ còn có 5 phần trăm. Điều này đặt ra những thách thức đặc biệt khi nguồn thực phẩm của ma cà rồng là máu người đang ngày càng cạn kiện và đó cũng là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của những con ma cà rồng. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy ma cà rồng bị thiếu nguồn cung cấp máu để rồi nó tự biến mình thành những sinh vật hoang dã, hèn hạ và có thể tấn công bất cứ ai cũng như bất cứ thứ gì để sống sót.

Phim Tử Chiến Ma Cà Rồng

Lúc này, tiến sĩ Edward Dalton, một ma cà rồng và là một nhà huyết học đang làm việc cho một công ty dược phẩm, đã làm việc để tìm kiếm một nguồn cung cấp máu nhân tạo sẽ đáp ứng nhu cầu của những con ma cà rồng trên toàn cầu. Anh ta thông cảm với con người và coi công việc của mình là một cách để giảm bớt sự đau khổ của họ, nhưng quan điểm của anh ta về việc tìm kiếm một giải pháp thay đổi đáng kể khi anh ta gặp một người biết cách biến mình thành ma cà rồng sau đó trở lại hình dạng con người.