Tứ Hải Kình Kỵ

Tứ Hải Kình Kỵ

Tu Hai Kinh Ky (2018) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tứ Hải Kình Kỵ Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm phim hoạt hình 3D Trung Quốc mang tên Tứ Hải Kình Kỵ đã chính thức được tung ra với rất nhiều kì vọng sẽ đem đến một làn gió mới cho nền điện ảnh hoa ngữ trong năm nay. Mở đầu bộ phim là câu chuyện kể về một vị Hoàng Đế vì tham vọng của mình muốn được trở thành một vĩ nhân sống trường sinh bất lão với nhân gian mà ông đã đích thân đem theo hạm đội của mình xuống trinh phạt Nam Dương nhằm tìm kiếm Phật đảo để thực hiện ước nguyện của mình, nhưng không may chưa thực hiện được mong muốn đó, ông đã băng hà một cách nhanh gọn nhẹ.

Không ai khác, kẻ mà ám sát Hoàng đế chính là thái tử Kiến Văn, để trốn tránh tội, câu không dám quay lại kinh thành và buộc lòng phải bỏ trốn và lang thang trên biển. Trong lúc đó, vì sự ra đi quá đột ngột của Vua mà triều đình đã bắt đầu lục đục nội bộ, những thế lực lớn trong triều đình bắt đầu nổi lên nhằm âm mưu thâu tóm mọi quyền lực để một ngày nào đó sẽ tranh ngôi Vua kia.

Sự hỗn laonj trong cung rồi đến bên ngoài khiến cho xã hội bắt đầu dấy lên những tin đồn thất thiệt về sự suy vong của triều đình, khi đó tất cả đều đang nhìn xem thái tử Kiến Văn làm sao vạch trần chân tướng sự thực trước hàng loạt âm mưu. Trên đường chạy trốn, cậu kết thành tiểu đội cùng thiếu nữ Ninja Đông Doanh, hậu nhân Thủy sư Mông Cổ, chuyên gia khoa học tự nhiên phương Tây, cùng viết nên truyền kỳ tìm kiếm Phật đảo đầy mạo hiểm. Liệu rằng Kiến Văn có thể thực hiện được mong muốn của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Tứ Hải Kình Kỵ để theo dõi nhé.