Tủ Lạnh Ăn Thịt Người

Tủ Lạnh Ăn Thịt Người

Tu Lanh An Thit Nguoi (2012)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tủ Lạnh Ăn Thịt Người – Fridge (2012) Thuyết minh HD

Có thể, bạn không xa lạ gì với một bộ phim truyền hình của Philippin khi mà vài năm trở lại đây một số kênh của VTC, đặc biệt là VTC7 thường chiếu trên nhiều khung giờ, tuy nhiên khi nói tới phim điện ảnh thì không phải ai cũng từng xem và liệu rằng nó có hơn gì phim Việt, câu hỏi này dường như là rất khó có lời giải khi chúng ta rất ít khi xem phim của quốc gia này, vì thế mà vuvi xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Tủ Lạnh Ăn Thịt Người thuộc thể loại kinh dị của đạo diễn Rico Maria Ilarde được ra mắt vào năm 2012. Ilarde đồng thời cũng là người viết kịch bản, anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 1988 và sở trường chính là những bộ phim kinh dị, ma quỷ vốn được khán giả nước nhà đánh giá khá cao.

Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Tina (Andi Eigenmann), người vừa trở về Philippines từ Mỹ, nơi cô ấy phải sống một mình trong nhà của gia đình cô ấy – ngôi nhà có bí mật không lời giải và tối tăm. Chắp vá lại những sự kiện theo thời gian, Tina bắt đầu tìm hiểu về những bí mật khủng khiếp mà mối quan hệ giữa mẹ và cha cô vốn đã xa lạ với ngôi nhà. Và không khí dày đặc với sự căng thẳng đầy u tối khi căn nhà biến thành nỗi ám ảnh bởi quá khứ của nó mà thứ tập trung nhiều sự kỳ quái nhất chính là chiếc tủ lạnh cũ kỹ …

Phim Tủ Lạnh Ăn Thịt Người

Tủ Lạnh Ăn Thịt Người là một bộ phim khá sáng tạo, chắc chắn đây là ý tưởng mà không phải ai cũng nghĩ tới, sự độc đáo là điểm cộng đầu tiên giúp nó không bị “đụng hàng”. Ngoài ra, những hiệu ứng được chăm chút kỹ lưỡng mang lại cho người xem nhiều khoảng khắc sợ hãi đến đáng ngạc nhiên, đó là những bộ xương, những bộ phận cơ thể bị chia cắt trong tủ lạnh, tất cả đều rất chân thực. Nói một cách ngắn gọn thì Fridge hoàn toàn xứng đáng để bạn xem nó.