Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La

Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La

Tu Xuan Dao 2: Chien Truong Tu La (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La vietsub thuyết minh

Không sở hữu những diễn viên võ thuật hàng đầu nhưng bộ phim cổ trang võ thuật của đạo diễn Lộ Dương mang tên Tú Xuân Đao đã tạo được bất ngờ lớn khi được khán giả trên khắp châu Á đón nhận một cách rất nồng nhiệt, được đánh giá cao cả về mặt nội dung cho tới những cảnh hành động, đấu võ với nhau, đặc biệt phải kể tới những màn đấu kiếm, đao hết sức mãn nhãn và Tú Xuân Đao 2 sẽ viết tiếp sự thành công đó để mở ra nhiều điều thú vị khác. Đáng chú ý là đạo diễn họ Lộ sẽ tiếp tục đảm nhiệm phần 2 này, ngoài ra nam chính của phim vẫn được giao cho diễn viên Trương Chấn và anh cũng là người duy nhất trở lại với dự án này, thế nhưng những cái tên khác cũng rất được chú ý khi đó là nữ diễn viên Dương Mịch, Trương Hâm Nghệ và Xin Zhilei.
Tú Xuân Đao 2
Nếu như Trương Chấn đã quá quen thuộc với khán giả không chỉ ở phần 1 của Brotherhood Of Blades mà còn trong nhiều tựa phim ăn khách khác, anh luôn rất phù hợp với những vai diễn cổ trang và khả năng đánh võ của anh cũng không phải hạng vừa khi mà vào hồi năm 2009 anh đã nghe theo lời của đạo diễn Vương Gia Vệ đi theo võ sư Vương Thế Tuyền học Bát Cực quyền để đóng phim Nhất Đại Tông Sư, tói năm 2012 thì anh vâng lời sư phụ đi tham gia cuộc thi võ thuật ở tỉnh Cát Lâm và giành được giải nhất ở hạng mục dành cho thanh niên. Chính vì thế mà trong Tú Xuân Đao 2: Chiến Trường Tu La , khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự xuất hiện của những màn võ thuật đẹp mắt.
Phim Tú Xuân Đao 2
Ngoài vai nam chính của Tu La Chiến Trường, chúng ta cũng cần nhắc tới vai nữ chính thuộc về Dương Mịch, cô vốn không xa lạ gì với với tạo hình trong phim cổ trang khi mà chính vai Quách Tương năm nào trong Thần Điêu Đại Hiệp đã đưa tên tuổi của cô gần hơn với khán giả, sau vai diễn đó cô liên tiếp tham gia vào nhiều tựa phim khác, tuy nhiên đa phần là phim truyền hình. Sau khi sinh con, lịch diễn của cô lại tiếp tục dày đặc và mặc dù không thực sự tỏa sáng nhưng cô vẫn luôn được đánh giá cao trong ngoại hình và diễn xuất, đặc biệt sự trở lại trong một vai diễn cổ trang sẽ khiến khán giả ít nhiều có sự tò mò.
Phim Tú Xuân Đao 2
Hiện tại, những thông tin chính thức nội dung chính của phim cũng như về ngày khởi chiếu vẫn chưa được tiết lộ, thông qua video teaser thì chúng ta mới chỉ thấy được các công đoạn chuẩn bị cho quá trình thực hiện phim của đoàn làm phim như chọn địa điểm, rèn vũ khí, cũng như thiết kế trang phục theo đúng yêu cầu, đáng chú ý là tất cả đều được làm một cách rất tỉ mỉ và chi tiết, vì thế mà chắc chắn khi lên phim nó thực sự sẽ rất nổi bật. Những thông tin về Tú Xuân Đao 2017 sẽ được vuviphim cập nhật một cách nhanh nhất.