Tú Xuân Đao

Tú Xuân Đao

Tu Xuan Dao (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tú Xuân Đao – Brotherhood Of Blades 2014 Vietsub Thuyết Minh HD

Trong vài năm trở lại đây, điện ảnh trung quốc ngày càng vắng bóng đi những bộ phim cổ trang võ thuật, thay vào đó là nhiều tựa phim truyền hình chuyển thể, ngôn tình, tuy vậy không phải là không có những tác phẩm nổi bật để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả và Tú Xuân Đao của năm 2014 là một minh chứng rất rõ ràng. Phim được đầu tư công phu cả về kinh phí lẫn dàn diễn viên tham gia, mặc dù không phải là những cái tên nổi tiếng bậc nhất nhưng cũng đủ để làm khán giả phải mong ngóng như Trương Chấn, Nhiếp Viễn, Lưu Thi Thi… và quan trọng hơn cả đó là một truyện phim hấp dẫn, lôi cuốn và mới mẻ. Ngay sau khi công chiếu, Brotherhood Of Blades đã nhận được rất nhiều lời khen của người xem cũng như giới phê bình, bằng chứng rõ ràng là nó cũng giành được vài giải thưởng cùng nhiều để cử danh giá.

Xem Phim Tú Xuân Đao Brotherhood Of Blades 2014

Lấy bối cảnh năm 1627 vào cuối của triều đại nhà Minh, 3 nhân vật chính trong phim Tú Xuân Đao cũng là 3 cẩm y vệ xuất sắc nhất, họ cũng có một tình bạn đẹp cho tới khi một trong số đó ngày càng bị ma lực của đồng tiền lôi kéo khiến ngày càng trở nên xấu xa. 2 người còn lại buộc lòng phải nhận nhiệm vụ để bắt người đó nhưng dường như đang có một âm mưu to lớn nhằm lật đổ nhà vua đừng đằng sau nó. Xuyên suốt bộ phim là những câu chuyện về  về danh dự, tình yêu và sự phản bội.

Tú Xuân Đao Brotherhood Of Blades 2014

Bắt đầu của phim là tình tiết Trầm Luyện thống lĩnh quân linh đi vây bắt và tiêu diệt Ngụy Trung Hiền, tên thái giám tàn bạo nổi tiếng của thời bấy giờ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và trở về trong niềm kiêu hãnh, Trầm Luyện không biết rằng một tai họa đang chờ anh tại quê nhà do những kẻ xấu đứng đằng sau mọi chuyện sắp đặt. Sau khi bị truy sát Trầm Luyện may mắn sống sót và được Châu Diệu Đồng cứu sống và bắt đầu mối lương duyên tuyệt đẹp…

Tú Xuân Đao

Không hội tụ những ngôi sao võ thuật nhưng những màn đánh võ, đấu kiếm cũng như hành động trong phim lại mang tới cho khán giả một bữa tiệc mãn nhãn với nhiều cảm xúc, bạn sẽ khá bất ngờ với những gì mà các diễn viên thể hiện.