Tuấn Mã Dòng Cimarron

Tuấn Mã Dòng Cimarron

Spirit: Stallion of the Cimarron (2002)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tuấn Mã Dòng Cimarron – Spirit: Stallion of the Cimarron (2002) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Spirit: Stallion of the Cimarron là câu chuyện được lấy bối cảnh ở vùng đất Viễn Tây Hoa Kỳ. Cũng chính vùng đất này là nơi sinh sản ra chú ngựa Kiger Mustang tên là Spirit. Spirit là một chú ngựa được đánh giá rất cao, thời gian trôi đi nhanh chóng, chưa đầy ba tháng chú ngựa Spirit đã sớm trở thành một con ngựa to lớn, khoẻ mạnh thuộc bậc nhất vùng đất này. Thậm chí Spirit còn có thể đánh bại được cả sư tử núi, cũng chính vì vậy mà cậu được cả bầy chọn làm đầu đàn.

Vào một đêm tối, trời tối mịt, bỗng nhiên Spirit phát hiện thấy một ánh sáng lạ từ xa xa, chú tò mò đi đến đó xem thử mặc dù mẹ mình hết sức ngăn cản, những Spirit vẫn muốn đến đó để xem như thế nào. Qúa bất ngờ, khi tới nơi, thì Spirit phát hiện có 5 con ngựa bị cột ở đó cùng với 5 người đàn ông đang nằm ngủ. Bất thình lình, những người đó thức dậy, họ đuổi theo bắt Spirit vì thấy chú là giống ngựa đẹp. Và từ đó Spirit bắt đầu vướng vào những rắc rối thực sự bởi những tay thợ săn.

Mặc dù đã cố gắng để chạy thoát thật nhanh, nhưng Spirit không ngờ lại bị người người gian kia tóm được, ngay sau khi bắt được Spirit họ đã đưa chú về trại quân đội kỵ binh Hoa Kỳ để thuần hóa chú thành ngựa chiến nhằm mục đích phục vụ cho quân đội vì trong thời gian này quân đội Mỹ đang chiến đấu trong cuộc Chiến tranh Da Đỏ. Spirit đã làm gì để được tự do? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Tuấn Mã Dòng Cimarron để theo dõi nhé.