Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến

Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến

L.O.R.D 2 (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 31 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến vietsub thuyết minh

Được đầu tư kinh phí lên tới 200 triệu NDT tương đương với 716 tỷ đồng, số tiền thừa đủ để các nhà làm phim trung quốc mang tới một bom tấn thực thụ cho khán giả, tuy nhiên Tước Tích 1 đã cho thấy đôi khi chỉ có tiền thôi là chưa đủ, nhất là đối với phim trung quốc ở thời điểm vài năm trở lại đây, vì thế sự trở lại của tựa phim này trong Tước Tích 2 dự kiến ra rạp vào hè năm 2018 này chắc chắn là điều mà nhiều người mong đợi. Vẫn quy tụ dàn sao đình đám như phần đầu với những cái tên Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông và TFBoys, trailer đầu tiên của Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến cho thấy sự tiến bộ đáng kể về kỹ xảo cũng như chuyển động của các nhân vật trong phim.

Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến

Nội dung của phim Lãnh Huyết Cuồng Yến được cải biên từ tiểu thuyết Tước Tích của nhà văn Quách Kính Minh – anh đồng thời cũng là đạo diễn của phim. Tiếp nối phần 1, nhằm tìm nguồn gốc của tất cả sự thật, Kỳ Linh (Trần Học Đông), Ngân Trần (Ngô Diệc Phàm), Quỷ Sơn Liên Tuyền (Phạm Băng Băng) và Thiên Thúc U Hoa (Lâm Duẫn) cùng nhau phối hợp để giải cứu Gilgamesh.

Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến

Mặc dù phim do người thật đóng nhưng hình ảnh sau hậu kỳ mang phong cách của game online, những nhân vật giống như vừa bước ra từ những tựa game 3D mà chúng ta thường thấy, nếu như ở phần 1 các nhân vật chuyển động rất cứng, thô nhưng ở phần này mọi thứ đã được khắc phục, không chỉ mượt mà hơn mà còn “chất” hơn rất nhiều.