Tuổi Nổi Loạn Bản Điện Ảnh

Tuổi Nổi Loạn Bản Điện Ảnh

Hormones 2008 (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tuổi Nổi Loạn Bản Điện Ảnh – Hormones (2008) Vietsub Thuyết minh

Sau khi Hormones (2008) được ra mắt tại thị trường Thái Lan vào năm 2008 thì phim đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng, là thước phim có lượng khán giả theo dõi nhiều bậc nhất. Chính vì vậy mà 3 phần truyền hình cũng được ra mắt sau đó không lâu với dàn diễn viên trẻ trung, sáng giá của xứ chùa vàng. Những cái tên còn rất trẻ, vẫn là mầm non của điện ảnh Thái được mài dũa qua các dự án phim học đường đã trưởng thành nhanh qua từng ngày và đã có nhiều cái tên rất thành công.

Tuổi Nổi Loạn Bản Điện Ảnh

Phim có tựa là Tuổi Nổi Loạn Bản Điện Ảnh, được đạo diễn tên tuổi Songyos Sugmakanan đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng như: Charlie Trairat, Sirachuch Chienthaworn, Focus Jirakul, Ratchu Surachalas, Chutima Teepanat, Chantawit Thanasewee,…Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện hết sức đời thường về một nhóm học sinh trung học, rung động đầu đời, xung đột, cãi vã và cả sự giận hờn.

Tuổi Nổi Loạn Bản Điện Ảnh - Hormones (2008)

Vào kỳ nghỉ hè, tất cả các học sinh đều được nghỉ ngơi và nhóm bạn thân thiết rủ nhau đi chơi và đó chắc chắn là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi người. Hai chàng trai Pu và Mai cùng theo đuổi một bạn gái, cô nàng xinh đẹp hiền lành Nana, liệu ai mới là người chiến thắng. Còn Jo thì lại say đắm cô gái nổi tiếng C và rất khó có thể chiếm được tình cảm của cô. Hern tuy đã có bạn gái xinh xắn hết mực Nuan nhưng vẫn muốn tìm đến một niềm vui mới.