Tuổi Nổi Loạn Phần 3

Tuổi Nổi Loạn Phần 3

Tuoi Noi Loan Phan 3 (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 – Hormones (Season 3) 2015 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp nối thành công của phần 1 và 2, Hormones 3 Season 3 với tựa đề việt là Tuổi Nổi Loạn 3 đã lên sóng với sự háo hức của đông đảo khán giả. Đây cũng là phần cuối của seri phim học đường hay bậc nhất Thái Lan, phim lần này được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Yong Songyos Sugmakanan, cùng với nhiều gương mặt cũ ở 2 phần trước là những cái tên còn khá mới mẻ gồm  Peach Pachara Chirathivat, Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha, PunPun Sutatta Uudomsilp, March Chuthawut Pattarakhumphol,…

Tuổi Nổi Loạn Phần 3 - Hormones (Season 3) 2015

Phần 3 được khán giả kỳ vọng rất nhiều sau 2 phần quá hấp dẫn nhưng trái với những mong đợi ban đầu, bộ phim đã khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng bởi nội dung nhàm chán cùng tình tiết lằng nhằng. Thất bại này được báo trước khi nhà sản xuất đã thay vị đạo diễn mới và hầu như dàn diễn viên gạo cội, khá nhiều kinh nghiệm của 2 phần trước đều bị thay thế bởi những gương mặt trẻ vẫn còn quá non kinh nghiệm khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng.

Tuổi Nổi Loạn Phần 3 - Hormones (Season 3) 2015

Nội dung Tuổi Nổi Loạn 3 vẫn trung xoay quanh chuyện tình đồng tính của các nhân vật, những mối quan hệ còn lại đều vô tình bị bỏ quên. Chủ đề tình yêu đồng giới vốn từng là “đặc sản” của sê-ri Hormones. Điển hình là bộ phim đã thành công xây dựng nên cặp đôi Phu (March Chutavuth Pattarakampo) – Thee (Tou Sedthawut Anusit) được nhiều người yêu mến. Nhưng như thế dường như là chưa đủ với kỳ vọng quá lớn từ khán giả, đặc biệt là fan của bộ phim.

Tuổi Nổi Loạn Phần 3 - Hormones (Season 3) 2015

Phần 3 tuy không được đánh giá cao và nhận khá nhiều gạch đá từ khán giả nhưng nó hoàn toàn không phải là một thước phim thất bại so với những thước phim được ra mắt năm 2014, nó chỉ bị cái bóng quá lớn của 2 phần trước che mất. Phim vẫn đạt được số lượt xem đáng ngưỡng mộ và vẫn là thước phim truyền hình đáng xem bậc nhất năm 2015. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.