Tuổi Thanh Xuân 1

Tuổi Thanh Xuân 1

Tuoi Thanh Xuan 1 (2014)Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân 1 – Forever Young 1 2014 Full Trọn Bộ HD

Trong vài năm trở lại đây, điện ảnh Việt Nam thực sự khan hiếm những bộ phim truyền hình tạo nên sự đột phá, không có nhiều tác phẩm nhận được sự chú ý của giới trẻ cho tới khi Tuổi Thanh Xuân ra mắt vào năm 2014, một dự án hợp tác giữa trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) và CJ E&M của Hàn Quốc. Sự kết hợp của 2 nền điện ảnh, cùng với dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng được yêu thích ở cả 2 quốc gia đã tạo nên cuốn hút đến bất ngờ khi mà nó không chỉ có những cảnh quay vô cùng đẹp mắt của Hàn và của Việt Nam mà còn là những câu chuyện tình yêu vừa mang phong cách Hàn nhưng vẫn giữ được nhiều nét Việt, tất cả họa quyện lại với nhau bằng cách lấy những điểm mạnh của điện ảnh từng quốc gia và từ đó mà 36 tập của Tuổi Thanh Xuân 1 đã thành công ngoài sự mong đợi.

Tuổi Thanh Xuân 1

Nội dung của Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 1 xoay quanh Linh (Nhã Phương), vốn là một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên, được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ nên có đôi chút ương bướng và thích làm những điều mình nghĩ, từ đó mà bởi đam mê K-Pop cũng như thần tượng những sao nam đến từ xứ sở Kim Chi mà cô đã nhất định quyết tâm đến Hàn Quốc để học tập, đương nhiên là điều đó nhanh chóng trở thành hiện thực.

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 1

Linh bước vào cuộc sống tự lập ở nơi đất khách quê người bắt đầu bằng việc giành được học bổng tại một trường đại học ở Seoul. Tình cờ ở chung nhà trọ với Khánh (Hồng Đăng), Mai (Kim Tuyến) và con trai của bà chủ nhà là Junsu (Kang Tae Oh) – một anh chàng bảnh bao nhưng khá ngỗ nghịch, Linh đã gặp khá nhiều khó khăn khi Junsu luôn tìm cách để gây chiến với Linh bởi tính cách hồn nhiên của cô và anh ta cũng chính là khắc tinh luôn mang lại rắc rối cho cô.

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 1

Tưởng rằng những con người với những cá tính và sở thích khác nhau khi sống chung dưới một mái nhà sẽ không thể dung hòa, nhưng cả bốn người họ cùng những người bạn khác đã vượt qua mọi bất đồng và có một khoảng thời gian đáng nhớ với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để khi nhìn lại tất cả đều không hối tiếc vì đã sống hết mình với tuổi thanh xuân. Và quan trọng hơn cả là mối quan hệ của Linh và Junsu bắt đầu chuyển sang tình yêu nam nữ, một mối tình thực sự rất đẹp mặc dù có nhiều biến cố…