Tuổi Thanh Xuân 2

Tuổi Thanh Xuân 2

Tuoi Thanh Xuan 2 (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 60 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân 2 – Forever Young 2 2016 Full Trọn Bộ HD

Sau 36 tập phim của phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014, bộ phim truyền hình đầu tiên hợp tác giữa điện ảnh 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả trong và ngoài nước, mọi thứ đều rất đẹp từ diễn viên, cảnh quay cho tới những câu chuyện tình yêu trong đó và để nối tiếp thành công đó, Tuổi Thanh Xuân 2 đã ra mắt vào năm 2016 với những tình tiết mới mẻ, hấp dẫn nhất. Những diễn viên trong phần trước sẽ tiếp tục góp mặt trong phần mới, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) cùng với CJ E&M hứa hẹn sẽ mang tới những tập phim mới ấn tượng nhất, thời lượng dự kiến của Forever Young 2 là 30 tập, đồng thời nhiều chương trình giao lưu cũng như đề cập riêng đến phần 2 của tuổi thanh xuân sẽ thường xuyên được lên sóng.

Tuổi Thanh Xuân 2

Nội dung của Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 sẽ nối tiếp câu chuyện tình yêu của cặp đôi Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) với những trở ngại, biến cố mới sau những khó khăn mà họ phải trải qua ở phần trước. Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc từ phần 1, phần này cũng sẽ có thêm những nhân vật mới xen vào giữa chuyện tình của Linh và Junsu, đó là Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na). Họ sẽ tạo nên những tình huống hấp dẫn mới cho chuyện phim Tuổi thanh xuân 2.

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân 2 Forever Young 2 2016

Nếu câu chuyện của các nhân vật ở phần 1 Tuổi thanh xuân cho thấy một bức tranh nhiều màu sắc về tình yêu, tình bạn của những người trẻ, thì ở phần 2, khán giả sẽ cảm nhận được độ chín chắn, trưởng thành của từng nhân vật thông qua cách mỗi người đối mặt và vượt qua những biến cố mà họ phải trải qua trong cuộc đời, theo đó là những bất ngờ nối tiếp bất ngờ tạo nên sự đột phá, khiến khán giả phải đứng ngồi không yên.

Xem Phim Tuổi Thanh Xuân 2

Cùng với một kịch bản hấp dẫn, những bối cảnh đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục được đoàn làm phim lựa chọn để tăng sức hút cho câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Việt – Hàn đang HOT nhất trên màn ảnh nhỏ. Phim được phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 và được phát lại trên vuviphims.com sau đó không lâu. Mời các bạn đón xem.