Tương Dạ 2: Minh Quang Chi Chiến

Tương Dạ 2: Minh Quang Chi Chiến

Quang Minh Chi Chiến (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (43/43 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 98 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tương Dạ 2: Minh Quang Chi Chiến (2020) Vietsub Thuyết minh

Vương Hạc Đệ sinh năm 1998 và đang là nam thần thế hệ mới của giới trẻ Trung Quốc, mặc dù diễn xuất của anh vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng với tài năng, vẻ điển trai cool ngầu và chút khó bảo đã giúp anh đến gần với khán giả một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà anh xuất sắc được lựa chọn vào vai nam chính trong dự án Tương Dạ 2, một tác phẩm được đầu tư rất công phu từ nội dung đến bối cảnh quay, tất cả đều được thực hiện một cách chỉnh chu và chính xác nhất.

Tương Dạ 2

Tương Dạ Phần 2 có tên đầy đủ là Quang Minh Chi Chiến, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do đạo diễn Dương Dương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Hạc Đệ, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt được đánh giá cao như: Tống Y Nhân, Viên Băng Nghiên, Trịnh Thiếu Thu, Quách Phẩm Siêu,… Trong đó, người đẹp họ Tống sẽ đảm nhận vai nữ chính, nét đẹp trong sáng và cá tính của cô trong phần 1 đã làm rụng rời trái tim biết bao khán giả.

Tương Dạ 2: Quang Minh Chi Chiến

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, Tương Dạ phần 2 có nội dụng nối tiếp câu chuyện còn dang dở ở phần đầu. Ninh Khuyết vốn là con trai của một vị tướng tài nhưng phải lưu lạc giang hồ từ nhỏ khi gia đình cậu bị hãm hại. Nhờ ý chí và phẩm chất vốn có, cậu sớm bộc lộ tài năng và trở thành quân bài quan trọng của triều đình. Tuy nhiên, khi Ninh Khuyết vừa được trọng dụng không lâu thì Tang Tang bị phát hiện thân thế, mâu thuẫn giữa triều đại nhà Đường với Tây Lăng càng lớn, liệu cậu phải làm gì để bảo vệ người thân duy nhất của mình.