Tuyết Lạnh

Tuyết Lạnh

Snowy Ridge (1984)Đang chiếu: Trọn bộ (19/19 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim  Tuyết Lạnh – Snowy Ridge 1984 trọn bộ lồng tiếng

Tuyết Lạnh là tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Nhật Bản Miura Ayako được viết vào năm 1964 và rất thành công, tạo nên cơn sốt trên khắp Nhật Bản. Điện ảnh Đài Loan sau đó là chuyển thể nó thành bộ phim truyền hình cùng tên, phim cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem nhờ vào cốt truyện lôi cuốn, nhiều tình tiết bất ngờ, trong khi dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên rất xuất sắc của điện ảnh nước nhà như Tăng A Quân, Cốc Âm, Trương Phúc Kiến, còn có bộ đôi Kim Siêu Quần và Phạm Hồng Hiên.

Tuyết Lạnh

Nội dung của phim Tuyết Lạnh bắt đầu từ người đàn ông tên Hao – một bác sĩ được kính trọng, người đang quản lý bệnh viện riêng của mình. Đứa con gái ba tuổi của anh bị sát hại và Hao thầm đổ tội cho vợ anh là Meng Lian khi anh nghi ngờ cô ngoại tình và gián tiếp gây ra cái chết của con gái anh. Là một người đàn ông thành đạt được nhiều người kính nể, Hao không trực tiếp tố cáo cô mà nghĩ ra cách trả thù bằng cách sắp xếp cho họ nhận nuôi một bé gái tên là Yang Zhi. Anh ta không nói với Meng Lian rằng Yang Zhi là con gái của kẻ đã giết con gái ba tuổi của cô.

Meng Lian yêu Yang Zhi bằng cả trái tim mình cho đến khi cô ấy 7 tuổi thì cô tình cờ phát hiện ra sự thật. Đó là lúc thái độ của cô ấy đối với Yang Zhi ngày càng trở nên tệ hại và cuộc sống của cả hai trở thành một cơn ác mộng. Trong khi, tình hình càng phức tạp khi con trai của Meng Lian nảy sinh tình yêu với em gái nuôi của mình. Khi Yang Zhi biết được sự thật của việc nhận con nuôi, cô đã khiến gia đình bàng hoàng. Bức thư cô ấy để lại cho gia đình là cốt lõi của toàn bộ cuốn tiểu thuyết và là nguồn gốc của tên phim…