Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên (Phần Đặc Biệt)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên (Phần Đặc Biệt)

Xue Ying Ling Zhu (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 64 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên – Xue Ying Ling Zhu (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc rất thành công trong năm 2019, bộ phim này sau khi được công chiếu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả yêu thích dòng phim hoa ngữ. Chính vì những thành công đó mà vào đầu năm 2020 nhà sản xuất phim lại tiếp tục cho trình làng những tập phim đặc biệt xoay quanh cốt truyện chính trong bộ phim này, bộ đặc biệt này cũng chính thức có tên gọi là Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ thiên.

Nội dung trong phim là câu chuyện kể về Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ người thân, đã quyết đấu cùng với ma thú tà ác ẩn nấp giữa loài người là Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong nhai, sau trận ác chiến, cuối cùng đôi bên rơi xuống vực sâu.

Trong quá trình rơi xuống đó, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ đám người đệ đệ Thanh Thạch đang cố tìm cách cứu mình, đã hy sinh bản thân bị trúng đòn của Hạng Bàng Vân. Đông Bá Tuyết Ưng sau khi trọng thương liều chết xuyên qua lá chắn thần bí, nhờ ý chí kiên cường đã tìm được cách sống sót, cuối cùng bình an rơi xuống nơi sâu nhất của Hắc Phong uyên. Và rồi câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào nữa đây? Mời các bạn đón xem bộ anime Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên để theo dõi nhé.