Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu

Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu

Extraction (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 106 lượt]

Trailer phim

Phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu – Extraction (2020) Vietsub

Trong thời gian mà nhiều rạp chiếu phim lớn trên thế giới chưa được phép hoạt động thì phương thức chiếu trực tuyến được ưu tiên hàng đầu. Trừ các dự án bom tấn thì nhiều tác phẩm liên tục lên kế hoạch phát hành online, và Extraction là ví dụ gần đây nhất. Đây là dự án chất lượng của điện ảnh Mỹ, chính thức ra mắt trên nền tảng netflix vào ngày 24 tháng 4 năm 2020. Ngay lập tức, nó nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và nhận được không ít lời khen có cánh.

Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu - Extraction (2020)

Phim có tựa đề việt là Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu, thuộc thể loại hành động, do Sam Hargrave đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, anh không chỉ là ngôi sao đóng thế nổi tiếng của Âu Mỹ mà còn là một đạo diễn tiềm năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Chris Hemsworth, David Harbour, Golshifteh Farahani, Rudhraksh Jaiswal, Pankaj Tripathi,…Trong đó, tài tử sáng giá người Úc Chris đảm nhận vai nam chính Tyler Rake, một tay lính đánh thuê hàng đầu.

Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu

Lấy bối cảnh tại một thành phố bất khả xâm phạm với sự lộng hàng của thế giới ngầm, nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu cậu bé Ovi của Tyler Rake. Lạnh lùng, kỹ năng tuyệt vời và không còn gì để mất, Rake được tin tưởng giao nhiệm vụ đưa con trai của ông trìm tội phạm quốc tế là Ovi trở về an toàn. Tuy nhiên, nhiệm vụ này thực sự rất khó khăn, đặc biệt khi anh phải thực hiện độc lập, đối đầu với băng đảng chuyên nghiệp và vũ khí hạng năng, liệu Rake có thể hoàn thành.