Urasekai Picnic

Urasekai Picnic

Dã Ngoại Ở Bên Kia Thế Giới (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Urasekai Picnic (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Urasekai Picnic được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, truyện tranh cùng tên của tác giả Iori Miyazawa. Bộ anime này được sản xuất bởi sự hợp tác của hai hãng phim là Liden Films và Felix Film, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Takuya Satō.

Câu chuyện trong phim Urasekai Picnic là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với Toriko Nishina là ở bên kia thế giới sau khi thấy “thứ đó” và nó gần như sắp chết. Cũng từ giây phút đó mà cuộc sống của sinh viên đại học Sorawo Kamikoshi lâm vào bế tắc. Trong Thế giới khác, đầy bí ẩn, tồn tại bên cạnh những sinh vật nguy hiểm của chúng ta như Kunekune và Hasshaku-sama được nói đến trong những câu chuyện ma thực sự xuất hiện.

Để nghiên cứu, vì lợi nhuận và để tìm một người quan trọng, Toriko và Sorawo đặt chân vào cuộc phiêu lưu bất thường. Câu chuyện về cuộc thám hiểm và sinh tồn kỳ lạ của hai cô gái chính thức bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Urasekai Picnic để theo dõi cuộc hành trình đầy thú vị này nhé các bạn.