Vạch Mặt Điệp Viên

Vạch Mặt Điệp Viên

The Spy Who Fell to Earth (2019)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vạch Mặt Điệp Viên – The Spy Who Fell to Earth (2019) vietsub thuyết minh

Là bộ phim tài liệu được sản xuất bởi điện ảnh Anh, Vạch Mặt Điệp Viên đựa làm dựa trên nội dung trong cuốn nhật ký của Tiến sĩ Ahron Bregman. Đảm nhiệm vai trò biên kịch và đạo diễn cho phim là Tom Meadmore, trong khi các cảnh quay được thực hiện tại Israel và Anh. The Spy Who Fell to Earth đã nhận được không ít sự chú ý khi nó khai thác sâu hơn về cái chết của một trong những điệp viên bí mật tầm cỡ nhất của thế kỷ 20.

Vạch Mặt Điệp Viên

Ngay sau giữa trưa ngày 27 tháng 6 năm 2007, một người đàn ông lao xuống từ căn hộ ở tầng năm ở London. Anh ta nhảy hay anh ta bị đẩy? Ông được xác định là một triệu phú người Ai Cập sống ở Anh từ đầu những năm 1980. Tên ông ấy là Ashraf Marwan. Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện, vì Marwan cũng là một doanh nhân và người buôn bán vũ khí xuyên quốc tế, kết hôn với Mona Abdel Nasser, con gái của Tổng thống Ai Cập huyền thoại, Gamal Abdel Nasser. Vài năm trước, đã có người tháo được cái mặt nạ của Marwan, vạch mặt anh ta là một điệp viên hàng đầu, người đã làm việc cho kẻ thù lớn nhất của Ai Cập – Israel. Nhưng có một nút thắt – một điều mà ngay cả nhà văn hư cấu táo bạo nhất cũng có thể bực bội. Ngay sau khi người ta tiếp xúc với ông ta, Marwan đã liên lạc. Họ đã gặp nhau, trở thành bạn bè, và sau đó giữ liên lạc trong gần năm năm.

Vạch Mặt Điệp Viên

Ngày trước khi ông ta chết, có người đã nhận được cuộc điện thoại của Marwan. Ông ấy lo lắng và run rẩy và ông ấy yêu cầu một cuộc gặp mặt trực tiếp khẩn cấp. Hai người lên lịch cho ngày hôm sau. Thực tế nó đã không bao giờ diễn ra. Trong khoảng thời gian 2 người chuẩn bị gặp nhau, thi thể Marwan vẫn còn ấm được tìm thấy trong khu vườn hoa hồng tư nhân bên dưới căn hộ của ông ở trung tâm London. Đây là câu chuyện về cái được biết đến với cái tên The Marwan Affair, đã gây sốc cho công chúng và cộng đồng Tình báo. Nó dựa trên ghi chú nhật ký của Tiến sĩ Ahron Bregman, cùng với những tin nhắn mà tiến sĩ đã gửi cho Marwan trong những năm qua, họ kể câu chuyện bên trong về mối quan hệ của Ahron với điệp viên mà một số người gọi là điệp viên bí mật lớn nhất của thế kỷ XX.