Valerian Và Thành phố Ngàn Sao

Valerian Và Thành phố Ngàn Sao

Valerian Va Thanh pho Ngan Sao (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Valerian Và Thành phố Ngàn Sao – Valerian and the City of a Thousand Planets (2017) vietsub thuyết minh

Là dự án phim hành động viễn tưởng của điện ảnh Pháp và dự kiến sẽ được ra mắt nửa cuối năm 2017, Valerian Và Thành phố Ngàn Hành Tinh hứa hẹn sẽ trở thành “avatar mới” của điện ảnh thế giới với những cảnh quay hoành tráng, kỹ xảo xuất sắc cùng câu chuyện đầy đột phá. Phim được sản xuất, được viết và đạo diễn bởi Luc Besson và được được dựa trên cuốn truyện tranh khoa học viễn tưởng của Pháp được viết bởi Pierre Christin và minh họa bởi Jean-Claude Mézières. Ngoài ra, phim có sự tham gia của khá nhiều cái tên được đánh giá cao như Cara Delevingne, Ethan Hawke, John Goodman, Dane DeHaan,…Phim còn được sản xuất bởi xưởng phim hàng đầu nước Pháp, với kinh phí sản xuất lên tới 170 triệu euro.
Valerian and the City of a Thousand Planets - Valerian and the City of a Thousand Planets 2017
Lấy bối cảnh vào thế kỷ 28, nội dung phim Valerian Và Thành phố Ngàn Sao xoay quanh nhân vật chính là Valerian, một mật vụ đặc biệt của chính phủ loài người trong vũ trụ. Anh sở hữu tài bắn súng cừ khôi, đồng thời nổi tiếng lăng nhăng với nhiều người đẹp trong quá khứ. Chính vì lẽ đó, Valerian không giành được thiện cảm từ cô nàng đồng nghiệp xinh đẹp Laureline do Cara Delevingne thể hiện. Theo lệnh của chỉ huy, Valerian cùng Laureline nhận nhiệm vụ đi tới thành phố thiên hà Alpha, nơi có hàng nghìn giống loài kỳ lạ đến từ khắp nơi trong vũ trụ đang sinh sống. Tại đó, họ khám phá ra âm mưu bí mật đe dọa đến tính mạng của toàn bộ nhân loại.
Valerian and the City of a Thousand Planets - Valerian and the City of a Thousand Planets 2017
Bộ phim Valerian được khởi quay vào ngày 05 tháng 1 năm 2016 tại Saint-Denis, phía bắc Paris và được dự kiến sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 21 Tháng 7 năm 2017 bởi EuropaCorp trước khi được phát hành tại Pháp vào ngày 26 tháng 7 năm 2017. Đoạn teaser đầu tiên cho Valerian được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2016 và nhận được nhiều lời khen từ khán giả và những ý kiến tích cực từ các nhà phê bình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, chúng tôi sẽ cập nhât Valerian and the City of a Thousand Planets vietsub thuyết minh sớm nhất có thể.