Vận Rủi Rẽ Duyên

Vận Rủi Rẽ Duyên

My Precious Bad Luck (2020) Đang chiếu: Tập 6
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vận Rủi Rẽ Duyên – My Precious Bad Luck (2020) Vietsub Thuyết minh

Là dự án được kỳ vọng nhất của đài CH3 vào tháng 8 tới, My Precious Bad Luck đang chứng minh cho khán giả thấy tầm ảnh hưởng khi được khá nhiều người quan tâm. Kịch bản hứa hẹn, cùng dàn diễn viên chất lượng, chắc chắn dự án này sẽ rất đáng để chờ đợi với những ai yêu thích dòng phim Thái Lan. Tập đầu của phim chính thức được lên sóng vào ngày 28 tháng 7 năm 2020 và sẽ được chiếu tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất có thể.

Vận Rủi Rẽ Duyên

Vận Rủi Rẽ Duyên thuộc thể loại tình yêu hài hước, có sự tham gia của môt số cái tên đáng chú ý như: Alek Teeradetch, Mint Chalida, August Vachiravit, Fon Sananthachat, Namfon Sruangsuda,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Chokebordee, một người đàn ông điển trai, thông minh và là hình mẫu lý tưởng của biết bao chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ít ai biết được trước khi trở thành một chàng trai hoàn hảo thì anh phải cố gắng rất nhiều từ chú vịt xấu xí.

Vận Rủi Rẽ Duyên - My Precious Bad Luck

Luckkana là cô gái vụng về, luôn nghĩ mình xui xẻo và mê bói toán, cô chính là bạn gái cũ của Chokebordee. Trong một lần đi xem bói, thầy nói với cô rằng người yêu cũ sẽ mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống cho cô. Tuy nhiên, Chok của trước kia với của hiện tại hoàn toàn khác nhau, cô gần như không thể nhận ra được anh. Vậy là, mối tình mới mà cũ của hai người bắt đầu từ đây, liệu họ có tìm được tình yêu đích thực của đời mình.